Chi Dân bất ngờ xác nhận đã có người yêu sau tin đồn chia tay Ninh Dương Lan Ngọc

( PHUNUTODAY ) - Vốn rất hiếm khi nhắc tới chuyện tình cảm, thế nên chia sẻ mới đây của Chi Dân lại khiến người hâm mộ rần rần 1 phen.

Tháng 12 vừa qua, tin đồn Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc chia tay khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Mới đây, nam ca sĩ cho biết đã cùng bạn diễn thực hiện rất nhiều cảnh hôn. Điều gây chú ý là anh còn anh thổ lộ: "“Cảnh quay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng quay khúc phơi đồ. Đây là 1 cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn nhưng để có được cảnh quay chỉ vài giây thì ekip đã phải setup cả nửa ngày. Bên cạnh đó, khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tới và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc “ai đó” sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi" Cụm từ "ai đó" khiến dân tình cho rằng nam ca sĩ đã có tình mới. 

chi-dan 1

Từ trước đến nay, Chi Dân luôn né tránh nói về chuyện tình cảm nhưng với chia sẻ trên, khán giả của nam ca sĩ mới được dịp ăn mừng vì anh đã là "hoa có chủ, bông có chậu". 

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc suốt một thời gian dài vừa qua đã lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng cả hai vẫn nhất quyết giữ im lặng. Hôm thì lộ ảnh du lịch cùng nhau, hôm thì "ngọc nữ" lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với "tình tin đồn". Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang "độc thân vui tính", sẵn sàng để tìm hiểu một người.

Và mới đây nữa, sau lời xác nhận độc thân của "tình tin đồn", Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi "ngọc nữ" có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

chi-dan 2

Không chính thức nói ra nhưng phần nào Lan Ngọc đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân. Trong đó, hai người bạn mà cô nói tới ở đây chắc chắn là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nữ diễn viên và hai nam ca sĩ này là bộ ba chơi khá thân với nhau và cũng hay xuất hiện cùng nhau, chính vì thế mà Lan Ngọc suốt ngày hết được fan "đẩy thuyền" với Chi Dân rồi lại đến Sơn Thạch. Nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ là những người bạn, thân thiết nhưng đều không phải người yêu.