Chi Dân nói về chuyện tình cảm với Trương Quỳnh Anh, từ chối nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc

10:56, Thứ sáu 03/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Khi được hỏi về mối quan hệ trong hiện tại, nam ca sĩ liền khẳng định anh đang độc thân và chưa có bạn gái.

Mới đây, Chi Dân đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng cho mình. Đông đảo sao Việt như Thủy Tiên, Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Ái Phương,... tham dự. Cũng trong buổi tiệc này, Chi Dân đã trả lời một số câu hỏi của giới truyền thông về sự nghiệp và cả chuyện tình cảm cá nhân. Khi được hỏi về mối quan hệ trong hiện tại, nam ca sĩ liền khẳng định anh đang độc thân và chưa có bạn gái.

chi-dan-len-tieng-phu-nhan-tin-don-hen-ho-voi-truong-quynh-anh-654d0cdc

Chi Dân chia sẻ: "Chi Dân vẫn chưa nghĩ tới vấn đề lập gia đình, bởi bây giờ Chi Dân vẫn chưa có bạn gái thì làm sao mà nghĩ đến chuyện lập gia đình. Đôi khi Chi Dân cũng nghĩ đến vấn đề đó nhưng duyên chưa tới nên phải chờ đợi thôi. Khi nào duyên đến thì mình nhận".

Vừa qua, nam ca sĩ đang vướng nghi vấn hẹn hò với Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên dân tình hiểu được rằng giọng ca Điều Anh Biết khẳng định đang còn độc thân đồng nghĩa với việc anh phủ nhận tin đồn yêu đương với Trương Quỳnh Anh.

Anh nói: "Hai người đóng phim chung với nhau, có những cảnh tình cảm thể hiện nhưng thực sự hai người chỉ là hai người bạn thân thiết với nhau. Tôi không cố tình quảng bá vì phim như thế, tôi sẽ thể hiện như vậy. Đôi khi ở trong phim phải nhập tâm mới diễn tốt được vai trò của mình. Đôi khi nhập tâm quá mọi người nghĩ nhầm".

chi-dan-len-tieng-phu-nhan-tin-don-hen-ho-voi-truong-quynh-anh-d01e3aaa

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn này, Chi Dân còn từ chối trả lời khi được nhắc tên "người yêu tin đồn" Ninh Dương Lan Ngọc. Khi giới truyền thông đặt câu hỏi có nhắc đến nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu, Chi Dân liền khéo léo từ chối trả lời và cho biết anh sẽ không nói đến tên của bất kì cá nhân nào trong ngày sinh nhật vui vẻ của mình. Cụ thể, anh nói: "Hiện tại, tôi không thể nói hết về tin đồn của tôi vì hôm nay là sinh nhật của tôi nên tôi không muốn nhắc đến một tên ai đó trong sinh nhật của mình".

"Sự nghiệp ca hát của tôi cũng thành công nhất định. Đôi khi có những vấn đề tin đồn tình cảm, chuyện đó không phải là xấu. Mang danh là một ca sĩ đôi khi mình phải sống như bao người khác, phải có tình cảm với người này người kia. Sự gán ghép với người này người kia là không sao, tôi đính chính với mọi người chúng tôi chỉ là bạn bè", Chi Dân chia sẻ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh