Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải ảnh tình tứ bên chồng cũ, còn đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh này sau khi được Lâm Khánh Chi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi và mong cả 2 sớm quay lại với nhau.

Dịp Tết vừa qua, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đã lên tiếng thông báo đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên đến chiều ngày 13/4, Lâm Khánh Chi bất ngờ tung ra hình ảnh thân thiết bên chồng cũ.

Có thể thấy cả 2 trông vô cùng thân mật. Không chỉ đứng sát, Lâm Khánh Chi cũng chẳng ngại đặt tay lên vai Phi Hùng đầy ngọt ngào. Người đẹp cũng viết thêm dòng trạng thái như đang tiếc nuối cho cuộc tình tan vỡ của mình và muốn quay lại với chồng cũ: "Biết đâu bất ngờ đôi ta chợt rời xa nhau".

43a8a2438da643f81ab7-ngoisaovn-w1364-h2048

Hình ảnh này sau khi được Lâm Khánh Chi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi và mong cả 2 sớm quay lại với nhau.

Trước đó, nói về động cơ chia tay, Phi Hùng cho rằng vợ không chung thủy, Phi Hùng nói: "Tôi không muốn nhắc đến việc đó quá nhiều. Thực ra ai cũng nhìn và nhận ra. Nên nói rõ thì mất hay. Và cái người mà ngoại tình lại là nhân viên của mình! Ôi âu nó cũng là duyên. Tôi sẵn sàng đối chất 3 người nếu muốn. Hoặc đưa ra bằng chứng nếu mọi người thích. Động cơ chia tay là tôi chủ động chia tay, chứ không phải Khánh Chi. Nguyên nhân chủ yếu thì vẫn là do cô ấy không chung thuỷ như mình nói thôi! Còn những lý do khác, chỉ là chất phụ gia".

phi-hung-thong-bao-chia-tay-lam-khanh-chi-sau-4-nam-chung-song-6d04a62d-ngoisaovn-w1000-h1501

Trao đổi với báo chí, Lâm Khánh Chi phản bác chuyện chồng cũ tố cô ngoại tình với Song Duy: "Đến thời điểm này Khánh Chi chưa yêu ai, khi yêu ai tôi sẽ công khai, không có chuyện gì phải giấu. Muốn quên 1 người phải mất tầm nửa năm hoặc 1 năm, sau đó tôi mới có thể mở lòng. Tôi là người chuyển giới nên rất trân trọng tình yêu, khi tôi kết hôn với anh Phi Hùng thì ai cũng biết tôi đã lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình.

lamkhanhchi

Tôi là người sống vì chồng con, vì gia đình. Tôi thấy nhiều người chia tay xong lùm xùm nên tôi không thích, tôi muốn im lặng để 2 người cho nhau cơ hội bình tâm suy nghĩ. Thế nhưng anh Hùng lại có người yêu mới quá sớm thì sao tôi cho cơ hội được. Tôi rất buồn vì anh Hùng nghĩ tôi có tình ý với người khác suốt 1 năm nay, đây là điều hoàn toàn không đúng. Tôi và anh Hùng sử dụng chung mạng xã hội, tôi giao hết tất cả cho anh thì không có dại nhắn tin yêu đương với người khác để anh Hùng bóc phốt tôi. Tôi chỉ là thương em út bình thường, nhưng anh ấy quy chụp tôi.

Vì sao đến thời điểm này tôi mới lên tiếng, là do tôi muốn cho anh Phi Hùng cơ hội. Tôi đã muốn cho anh Hùng cơ hội nhưng anh ấy có người mới quá sớm. Tôi muốn quên 1 người phải có thời gian rất dài chứ không phải 1 sớm 1 chiều được. Nếu tôi có tình ý với ai thì sẽ phải cắt đứt với anh Phi Hùng trước".