Thủy Tiên bất ngờ có hành động thân thiết với nam ca sĩ này giữa đám đông

08:08, Thứ sáu 03/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Khi thấy ca sĩ Thủy Tiên trên bàn tiệc, Chi Dân tỏ ra rất hào hứng, bá vai bá cổ đàn chị.

Tối 2/6, ca sĩ Chi Dân có bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng tại TP.HCM. Đến chung vui với giọng ca Làm Vợ Anh Nhé là một số sao Việt như Lê Dương Bảo Lâm, Anh Đức, Hồ Quang Hiếu, Trương Thế Vinh, Ái Phương, Linh Chi - Lâm Vinh Hải... và nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Theo một số khoảnh khắc ghi lại, khi thấy bà xã Công Vinh trên bàn tiệc, Chi Dân tỏ ra rất hào hứng, bá vai bá cổ đàn chị. Mặc dù có đôi chút bất ngờ nhưng Thủy Tiên cũng tương tác lại khá vui vẻ.

ml
thuytien

Điều này gây ngạc nhiên vì trước nay Thủy Tiên và Chi Dân như chẳng liên quan, hiếm ai biết họ lại có mối quan hệ thân thiết đến vậy. Trước đó, gần như không có thông tin nào trên mạng nói về sự thân thiết của Thủy Tiên - Chi Dân. Họ chỉ có duy nhất một bức ảnh chụp chung, trong hậu trường một show ca nhạc vào năm 2016.

Năm vừa qua là một năm sóng gió với Thủy Tiên bởi cô vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. Cho đến 23/1 đầu năm nay, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung.

Tâm sự cùng phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-dinh-noi-ngoai-lien-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống". 

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh