Chỉ một chi tiết cho thấy Đỗ Mỹ Linh được bố chồng cưng chiều thế này đây

07:54, Thứ ba 06/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Điều này khiến ai cũng bất ngờ vì lâu nay Bầu Hiển vẫn luôn giữ bí mật về cuộc sống của gia đình, hiếm khi thấy hình ảnh ông tương tác với những người xung quanh.

Mới đây, những hình ảnh giản dị nhưng cho thấy mối quan hệ thân tình giữa gia đình Đỗ Mỹ Linh và nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội càng khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Cụ thể, sau trận bóng trên SVĐ Hàng Đẫy, bố chồng Đỗ Mỹ Linh với nụ cười rạng rỡ, tay nâng cao chiếc cúp vô địch trao cho bố mẹ của nàng hậu. Đỗ Mỹ Linh rất hạnh phúc trước hành động của bố chồng và nhanh chóng đeo lên cổ cùng ăn mừng với đội bóng. Cả hai bên còn vui vẻ dùng điện thoại selfie cùng nhau. Từ trước tới nay, bầu Hiển vẫn luôn giữ bí mật về cuộc sống của gia đình và ông cũng hiếm khi tương tác với những người xung quanh.

chi-mot-chi-tiet-cho-bau-hien-quy-gia-dinh-nha-do-my-linh-co-nao-3-ngoisaovn-w600-h1020
chi-mot-chi-tiet-cho-bau-hien-quy-gia-dinh-nha-do-my-linh-co-nao-2-ngoisaovn-w450-h550
202212040431009049-638840b5-43d8-48ee-a49b-0b931ac44066

Trước đó, Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó.

ong-xa-do-my-linh-tong-ket-nam-2022-tay-nang-2-cup-tay-om-vo-hoa-hau-2841588f

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Dù công việc bận rộn nhưng trước mỗi bữa cơm chiều, bà xã xuống bếp cùng mẹ chồng chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Anh nghĩ rằng, đó cũng là niềm vui của vợ khi về nhà chồng. Đáng chú ý, khi được hỏi về việc "có áp lực" khi là con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang bật cười cho biết ngoài điều đó, anh còn "áp lực" khi là "chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh