Con trai Cát Phượng khuyên mẹ chỉ nên làm người tình vì lí do gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Cát Phượng thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng lộng lẫy. Cô nhờ con trai đóng vai "người đàn ông trong bóng đêm" trong ảnh.

Mới đây, Cát Phượng đã chia sẻ bộ ảnh trong trang phục cô dâu. Cát Phượng tiết lộ, cô đã nhờ con trai là "người đàn ông trong bóng đêm" của mình. Bom chỉ cần mẹ mình mượn tấm lưng để chụp ảnh là được: "Chuyện áo cưới và người đàn ông trong bóng đêm. Mẹ: "Bom ơi, mẹ muốn nhờ con đóng vai người đàn ông trong bóng đêm của mẹ được không?" Bom: "Con chưa hiểu?" Mẹ: "Mẹ muốn chụp một bộ ảnh cưới một mình mẹ. Mẹ muốn làm kỉ niệm nhưng mẹ muốn chụp với con. Mẹ chi cần con xoay lưng lại chụp với mẹ.

con-trai-cat-phuong-khuyen-me-chi-lam-nguoi-tinh-vi-li-do-vua-thau-dao-vua-xuc-dong-13-ngoisaovn-w1364-h2048

Những tấm áo cưới này sẽ rất giá trị với mẹ khi 10-20 năm nữa con chắc chắn xa mẹ, vì con có cuộc sống riêng, có gia đình nhỏ của con, con sẽ ít tới lui thăm mẹ vì cuộc sống bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền và gia đình nhỏ của con. Nước mắt chảy xuống và đó là quy luật của tạo hóa". Bom: "À, con hiểu rồi. À mà mẹ, tại sao con phải quay lưng lại? Giờ mẹ cứ chụp con quay lưng lại đi. Cuối cùng sẽ có tấm con chụp với mẹ quay mặt lại với mẹ".

con-trai-cat-phuong-khuyen-me-chi-lam-nguoi-tinh-vi-li-do-vua-thau-dao-vua-xuc-dong-10-ngoisaovn-w1364-h2048
con-trai-cat-phuong-khuyen-me-chi-lam-nguoi-tinh-vi-li-do-vua-thau-dao-vua-xuc-dong-12-ngoisaovn-w1366-h2048

Nữ nghệ sĩ cũng một lần nữa hỏi ý kiến con trai về chuyện mình kết hôn lần nữa. Quý tử của cô khuyên cô không nên kết hôn mà chỉ là người tình thôi. Nguyên nhân được Bom đưa ra khiến ai nấy phải xuýt xoa vì vừa hợp tình hợp lí lại vừa xúc động: "Mẹ: "Mẹ cảm ơn con. Luôn tiện mẹ hỏi con chuyện này… Mẹ lấy chồng nữa ngen Bom". Bom: "Lần trước mẹ hỏi con câu này rồi và con cũng trả lời không với mẹ. Con chỉ sợ mẹ lại khổ. Nhưng giờ mẹ hỏi con lần nữa, con sẽ trả lời mẹ là: Tùy mẹ. Nhưng theo con, mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa. Mẹ hãy là người tình. Mẹ ơi, một số người đàn ông, con thấy khi cưới vợ rồi, người phụ rất khổ lắm mẹ.

Vì đàn ông sẽ không còn yêu thương nâng niu như khi còn là người tình. Thậm chí muốn chăm sóc bản thân người chồng cũng không cho". Mẹ: "Sao con biết?" "Bom: "Con thấy đầy trên các phương tiện truyền thông, xung quanh con nữa". Mẹ: "Vậy con không phải là đàn ông?" Bom: "Con sẽ mãi là đàn ông nhưng con không dám nói gì nhiều nhưng khi sau này con cưới vợ, con tin chắc một điều, ai làm vợ con, con sẽ luôn trân trọng vì sinh ra là phụ nữ đã khổ lắm rồi. Còn mẹ, con xin nói điều này: Tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó. Nhỏ thì là tình yêu. Lớn xíu khi 2 người yêu nhau lâu sẽ trở thành tình thương. Già khi đến với nhau sẽ là tình nghĩa.

Tình yêu sẽ nhanh hết. Vì yêu nó thuộc về cảm xúc nay còn yêu mai sẽ hết khi cảm xúc lên xuống. Tình thương là cái Tình Yêu bền vững nhiều năm, khi tình yêu đủ lớn thì mặt cảm xúc ổn định không lên không xuống, không mất và lâu dần thành tình thương. Tình nghĩa là từ tình Yêu cộng tình thương mà thành. con nói thiệt là con cũng muốn mẹ gặp một người đàn ông chân tình, yêu chân thành. Nhỏ tuổi hay lớn tuổi không thành vấn đề. Vấn đề là yêu thương mẹ chân thành. Nếu mẹ gặp được người như vậy mẹ cứ mở lòng.

con-trai-cat-phuong-khuyen-me-chi-lam-nguoi-tinh-vi-li-do-vua-thau-dao-vua-xuc-dong-5-ngoisaovn-w1364-h2048

Khi mẹ 60 tuổi, 70 tuổi mà người đàn ông đó vẫn còn ở lại bên cạnh mẹ nghĩa là chú đó thương mẹ thiệt đó mẹ. Con mong trong đường tình yêu của mẹ cuối cuộc đời của mẹ có kì tích. Con cũng mong kì tích đó sẽ đến và Con sẽ nắm tay mẹ, dắt mẹ đến gởi cho chú ấy". Mẹ: "Chú nào con?" Bom: "Thì chú nào thương mẹ chân thành, khi mẹ 60-70 tuổi mà chú vẫn ở lại bên mẹ".

Không chỉ thế, con trai Cát Phượng còn hứa hẹn sau khi học xong đại học sẽ lo lắng cho mẹ mình không vất vả nữa: "Con tui nói tới đâu nước mắt tui chảy đến đó bà con ơi. Mẹ: "Mẹ nghèo lắm Bom". Bom: "Con quá biết, mẹ rất nghèo. Mẹ không có tài sản như là có nhiều nhà, nhiều đất, nhiều xe... Con biết mẹ vô sản. Nhưng mẹ có một tài sản lớn đó là con. Nên mẹ yên tâm chờ con học xong Đại học, con tìm việc làm. Con có tiền con lo cho mẹ. Lúc đó, mẹ đừng bươn chải nữa".