Không chỉ chăm em, hai con gái của Phạm Quỳnh Anh còn thay mẹ làm việc này trong gia đình

( PHUNUTODAY ) - Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, con gái đã tuyên bố hôm nay sẽ làm hết việc nhà cho mẹ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai bé Tuệ An và Tuệ Lâm chăm chỉ lao động. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, Tuệ Lâm đã tuyên bố hôm nay sẽ làm hết việc nhà.

Đặc biệt, các bé còn vô cùng cẩn thận, không chỉ hút ở phía ngoài mà những ngóc ngách bên trong cũng đặt máy hút bụi vào hút trông rất chuyên nghiệp như người lớn.

screenshot-1538-ngoisaovn-w435-h654
Empty
Empty

Hai cô con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và chăm em. Cũng như rất nhiều bà mẹ khác, Phạm Quỳnh Anh cũng có nhiều trăn trở và băn khoăn trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc 2 con gái của mình. Không cho các con một gia đình hạnh phúc nên nữ ca sĩ càng yêu chiều và cố gắng dành thật nhiều thời gian cho các con. 

pham-quynh-anh-xot-xa-va-phat-sot-khi-2-con-lon-bi-benh-phai-cach-ly-voi-em-gai-nho-1-ngoisaovn-w1606-h2048

Với nữ ca sĩ, điều quan trọng nhất là con khoẻ mạnh, hạnh phúc và cô cũng cố gắng học cách làm sao để có thể trở thành người bạn thân thiết của con. Cô từng nhắn nhủ con gái lớn: "Đối với riêng mẹ, đây là giai đoạn rất quan trọng vì con gái đã đủ lớn để nhận thức nhiều điều và mẹ thì luôn dặn mình phải biết học cách làm sao để trở thành người bạn thân của con.

Mẹ cũng khủng hoảng không kém trong việc cân bằng giữa nghiêm khắc dạy dỗ và ân cần để giải toả được nhiều điều về tâm lý cho con gái, cũng có lúc giữa hai chúng mình gặp thật nhiều trở ngại trong việc hiểu lẫn nhau, cũng đôi khi mẹ vì quá lo lắng mà lớn tiếng với Tuệ Lâm, mẹ xin lỗi con gái nhưng mẹ nghĩ người mẹ nào cũng sẽ lúng túng trong việc chọn cách đối thoại với các con của mình, mẹ sẽ thật là cố gắng nhé, cả hai chúng mình cùng cố gắng con gái nhé.

Tuệ Lâm của mẹ rất thương gia đình, thương em An, rất biết nhường nhịn mỗi khi bị em An bắt nạt. Mong con gái của mẹ sẽ luôn giữ vững tính cách lương thiện, luôn mạnh khoẻ, luôn là chị 2 gương mẫu để mẹ an tâm đi chiến đấu nhé! Mẹ yêu con'', Phạm Quỳnh Anh tâm sự.