Chỉ một hành động nhỏ Tuấn Hưng đã chứng minh mình là người đàn ông của gia đình

( PHUNUTODAY ) - Dù bận rộn công việc nhưng Tuấn Hưng luôn sắp xếp thời gian bên vợ con. Ngược lại, bà xã cũng luôn đồng hành, hỗ trợ nam ca sĩ trong công việc và cuộc sống.

Mới đây, Tuấn Hưng bật mí thói quen mỗi khi đi diễn xa nhà, đó là sắm đồ cho các con. Anh chọn quần áo cho các con và bày tỏ: "Thói quen khó sửa mỗi lần đi diễn xa nhà, xa các con yêu. Bố biết mẹ vừa sắm cho các con, nhưng mà bố vẫn muốn có thêm quà cho các tình yêu của bố".

tuan-hung 1

Hành động đong đầy tình yêu thương của Tuấn Hưng đã nhận được những lời khen ngợi, khích lệ. Tuấn Hưng hóm hỉnh cho biết: "Phải cố ghi vào ký ức bọn trẻ những gì tốt nhất có thể của một người bố. Vì câu hỏi mấy em hay hỏi mẹ là: Bố lại đi đánh golf hả mẹ?".

Tuấn Hưng kết hôn với Hương Baby vào tháng 4/2014. Trong 6 năm chung sống, gia đình cặp đôi lần lượt chào đón 3 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ".

Là một nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt, Tuấn Hưng lại khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, gác lại sự nghiệp ca hát đang rực rỡ của mình vào cuối tháng 7 vừa qua. Rời xa việc cầm micro đứng trên sân khấu, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" tập trung phụ giúp vợ trong việc chăm sóc các con, quản lý và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

tuan-hung 2

Nhìn lại cuộc sống hiện tại, khi đã không còn những ngày chạy show tất bật, Tuấn Hưng lại cảm thấy mình "giàu" vì có đủ cả tình yêu và tình bạn. Nam ca sĩ viết: "Hãy yêu nhau đi. Hãy dành cho nhau những điếu tốt đẹp nhất, thật nhất, hạnh phúc nhất. Với tôi có đủ: Tình yêu và tình bạn. Thế là giàu rồi. Chúc cả nhà 1 ngày mới nhiều niềm vui".

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".