Chỉ những động tác nhỏ này, bạn sẽ nhìn thấu tận tâm can họ

( PHUNUTODAY ) - Nhìn qua những động tác nhỏ này, sẽ giúp bạn nhìn thấu tính cách một người.

1. Bẻ khớp ngón tay: Sinh lực tràn trề, nói khỏe và thích “bới lông tìm vết”, hay kén chọn trong công việc và môi trường sống, sẵn sàng bất chấp tất cả để làm cho được chuyện mình thích.

2. Cái bắt tay của bạn. Đây là cách đánh giá người khác chỉ thông qua cái bắt tay của họ. 'Cái bắt tay mạnh mẽ thường phản ánh một tính cách mạnh mẽ và sự tự tin.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cái bắt tay tiết lộ những khía cạnh nhất định của con người bạn. Một nghiên cứu cho biết, người bắt tay chặt thường rất hướng ngoại, biểu cảm và ít khi e thẹn.

615

 Chỉ những động tác nhỏ này, bạn sẽ nhìn thấu tận tâm can họ. Ảnh minh họa.

3. Khi bạn rung đùi: Người thích rung đùi hoặc dí dí các ngón chân thường là người ít nghĩ cho người khác, làm chuyện gì cũng quan tâm cái lợi của bản thân.

Tuy nhiên đây lại là người rất giỏi tư duy, thường đưa ra những vấn đề không ai ngờ tới.

4. Khi bạn vừa nói vừa cười. Nếu kết giao với mẫu người này, bạn cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ. Họ có tính cách cởi mở, không quá khắt khe đối với cuộc sống, tình cảm chuyên nhất, trân trọng tình cảm và thường có nhân duyên tốt, thích cuộc sống bình lặng.

5. Thích sờ mũi: Kiểu người này dễ bị người khác chi phối, đồng thời giỏi lấy lòng mọi người.

6. Nhìn qua cách bạn uống nước. David Junto viết trên trang Quora: 'Người nhìn vào bên trong cốc khi uống nước thường hướng nội, tự giác và tập trung. Người nhìn lên viền cốc khi uống lại có xu hướng chịu ảnh hưởng bởi người khác, không hay lo lắng, hướng ngoại và đáng tin.

Còn người nhắm tịt hai mắt khi uống giống như đang chịu đựng một nỗi đau hoặc đang cảm thấy không thoải mái.

7. Sờ miệng, sờ mũi: Thích chọc ghẹo người khác nhưng dám làm không dạm chịu, có tính hay ngả nghiêng, dễ bị chi phối.

8. Khi nói thường hay lắc lư đầu: Đây là kiểu người vô cùng tự tin, thích thể hiện bản thân, thường nhận được lời khen ngợi về tinh thần phấn đấu trong sự nghiệp.

9. Khi bạn hay cúi đầu: Có lẽ kiểu người này việc khá trầm ổn, bình tĩnh, thường suy nghĩ chu toàn, sau đó mới làn, đương nhiên họ cũng không thích tham gia các buổi tụ tập nói chuyện phiếm.

10. Tay chống cằm: Tinh thần phục vụ cao, ghét chuyện sai quấy, rất phản cảm khi phải hợp tác với kiểu người qua loa lười biếng.

11. Họ hay liếm môi: Những người có đặc điểm này thường có dục vọng khá lớn, thường gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, phải chú ý khống chế cảm xúc, để tránh người khác và bản thân bị tổn thương.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-nhung-dong-tac-nho-nay-ban-se-nhin-thau-tan-tam-can-ho-search/