Chỉ với một chi tiết, vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của NS Hoài Linh

( PHUNUTODAY ) - Thông qua chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhiều người hâm mộ an lòng khi biết nghệ sĩ Hoài Linh vẫn ổn.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về cuộc hội ngộ ca sĩ Dương Triệu Vũ khi anh vừa từ Việt Nam sang Mỹ. Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh viết: “Đêm qua nhận được tin nhắn từ Dương Triệu Vũ nhờ mình đưa em ấy đi thăm mộ chị Ngọc Lan. Mấy năm gần đây mình thường ra mộ chị Ngọc Lan cùng với Cam Thơ vào dịp sinh nhật và ngày giỗ của chị. Cứ mỗi lần ra đó là thường hay livestream trên Facebook cho các khán giả yêu mến chị Ngọc Lan xem.

Vì vậy ai là bạn mình trên Facebook đều biết mình ở rất gần nơi chôn cất của chị, chỉ 2 phút lái xe. Vì ở gần quá nên mình hay đùa với mọi người là nhà mình nằm gần nghĩa địa. Dùng từ nghĩa địa nghe cho nó có vẻ rùng rợn chứ thật ra nó là một nghĩa trang rất đẹp và khang trang, ngụ trên con đường chính của thành phố biển Huntington Beach.

hoailinh

Hẹn Dương Triệu Vũ 12 giờ có mặt mà đi trễ mất 10 phút làm anh chàng phải đậu xe ở trước cổng để chờ. Hai chị em lâu ngày không gặp nên vừa xuống xe là chạy đến ôm nhau chào hỏi thắm thiết. Mình cũng không quên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của anh Linh.

Rất mừng khi biết anh ấy vẫn ổn. Sau khi thăm mộ chị Ngọc Lan xong Vũ cám ơn mình và không quên tặng thêm lời khen. Chị vẫn trẻ đẹp hoài, vẫn còn hot như ngày nào. Mình cười nói, cảm ơn em, chị bây giờ có thêm nghề tay trái, đó là nghề tour guide mộ chị Ngọc Lan, ai cần đi thăm mộ chị ấy là gọi chị”.

Thông qua chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhiều người hâm mộ an lòng khi biết nghệ sĩ Hoài Linh vẫn ổn. Trước đó, Dương Triệu Vũ cho biết Hoài Linh đã có dấu hiệu mệt mỏi, thanh quản không tốt nhưng vẫn xuất hiện và có buổi biểu diễn ý nghĩa cùng gia đình. "Cảm ơn anh 4 dù sức khỏe không tốt cũng vì bố mẹ và em đã đến Dạ Nguyệt hát trong liveshow của em. Bài hát này phải xuống gần 2 tông nên hơi thấp vì giọng anh 4 không hát cao được trong lúc đó. Em rất biết ơn và yêu thương anh", Dương Triệu Vũ viết.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link