Chia tay trong ồn ào nhưng Bằng Kiều vẫn làm điều này cho Hoa hậu Dương Mỹ Linh

( PHUNUTODAY ) - Bằng Kiều không ngại chu cấp cho tình cũ Dương Mỹ Linh dù cả hai đã chia tay vài tháng nay.

Có thể nói, Bằng Kiều là một trong những ca sĩ thành công ở cả thị trường trong và ngoài nước. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Bằng Kiều sở hữu khối tài sản khiến nhiều người không khỏi ngưỡm mộ.

Bên cạnh giọng hát trầm ấm, ngọt ngào Bằng Kiều còn được biết đến là một người đào hoa ới nhiều cuộc tình cùng các mỹ nhân Việt. Đáng chú ý nhất là mối tình cùng Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Anh từng khẳng định, cô là người phụ nữ quan trọng nhất đời mình.

bang-kieu 1

 Bằng Kiều Dương Mỹ Linh khi còn mặn nồng

Nhưng cách đây không lâu, cặp đôi đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả. Trong khi Dương Mỹ Linh nhận được nhiều sự động viên an ủi, Bằng Kiều lại bị "ném đá" không thương tiếc vì bị cho là bạc tình với người yêu cũ. Giọng ca đầy nội lực không lên tiếng thanh minh giải thích bất kỳ điều gì mà vẫn tập trung vào công việc ca hát.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, dù đã chia tay nhưng Bằng Kiều vẫn đều đặn chu cấp tiền cho Dương Mỹ Linh. Theo Bằng Kiều, đó là chuyện bình thường của một người đàn ông. Ở bên Mỹ người ta vẫn thường chu cấp cho hôn phu, hôn thê của họ. Hiểu nôm na là những người làm ra tiền chu cấp cho người không làm ra tiền hoặc kiếm ít hơn.

bang-kieu 2

 Dù đã chia tay, Bằng Kiều vẫn chu cấp cho người yêu cũ Dương Mỹ Linh

Nhiều người cho rằng, Bằng Kiều đang thể hiện không cần thiết khi chu cấp cho tình cũ. Anh nói:  "Tôi thấy phụ nữ ở khía cạnh nào đấy vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Đời sống này người phụ nữ có thành công như thế nào vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Với người bạn gái bạn nhắc đến, 2 năm chưa phải dài, chưa phải ngắn nhưng người ta cũng phải mất thời gian với tôi, mất tâm tư, cảm xúc mà trong thời gian đó tôi vui, hạnh phúc... Nói chung tôi cũng mất một khoảng thời gian.

Nhưng tôi quan niệm đàn ông dễ dàng hơn, còn phụ nữ có thời điểm, qua thời khó lấy lại. Đàn ông 50 tuổi vẫn có thể yêu và lấy một người trẻ hơn nhiều như nhạc sĩ Đức Huy nhiều tuổi con còn bé nhưng vợ đã lại mang bầu. Còn phụ nữ thì khác.

Những sự bù đắp, với tôi nó chẳng có gì là đủ cả. Nếu gọi là tùy theo hoàn cảnh, sức mỗi người mà mình bù đắp xứng đáng một chút với thời gian người ta đã mất dành cho mình thì cũng đáng bạn ạ".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chia-tay-trong-on-ao-nhung-bang-kieu-van-lam-dieu-nay-cho-hoa-hau-duong-my-linh-search/

/Khoevadep

jinu