Chính Tài nâng bước, 3 tuổi đỏ cả tiền – tình – danh, giàu sang ngây ngất

08:28, Thứ hai 23/01/2023

( PHUNUTODAY ) - Nhờ có Chính Tài nâng bước mà những con giáp này gặp nhiều may mắn. Đặc biệt trong ngày 23/1 mọi sự đều như ý nguyện.

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân có tính cần mẫn, chăm chỉ, luôn tâm niệm rằng phải lao động thì mới mong có được cuộc sống sung túc, đầy đủ. Không những thế, người tuổi Thân còn biết kiếm tiền và quản lý tài chính của bản thân cũng như của cả gia đình.

Đặc biệt, Thân có những thói quen bình thường tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại là đức tính tốt giúp bản mệnh thành công trong cuộc sống.

Ngày 23/1 tài vận của Thân khá bình yên. Từ nay đến cuối tháng những cố gắng và nỗ lực của Thân có thể được đền đáp. Bên cạnh đó, Thân còn gặp được cơ hội tốt giúp bản mệnh thay đổi cuộc sống, tạo dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Nếu may mắn, có khả năng kiếm được số tiền lớn, đủ để sống sung túc, dư dả.

Tuổi Mão

Ngày 23/1 người tuổi Mão biết đánh giá lại những lợi thế và hạn chế của mình, biết phán đoán tình hình và đưa ra những lựa chọn có lợi. Người đang tìm công việc có thể gặp may mắn, có hướng đi ổn định trong thời gian tới. Điều quan trọng là dựa vào năng lực của bản thân, đừng trông đợi người khác.

Người tuổi Mão trải qua cảm giác thất vọng trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cần xác định rõ ai là người đáng tin cậy, ai là người không đủ tốt đẹp để bản mệnh trao gửi những cảm xúc tích cực nhất của mình. Đây là tuần Mão nên học cách điều chỉnh cảm xúc nhiều hơn.

Bách Việt mang lại cho người tuổi Mão cơ hội để phát triển tốt mối quan hệ của mình với mọi người. Mão là người có sức hấp dẫn đối với người khác giới nên bản mệnh cần thận trọng kẻo vướng vào chuyện tình cảm với người đã có gia đình.

Thương Quan xuất hiện vào ngày này khiến Mão gần như muốn bỏ cuộc, không dám đứng lên chống chả với những lời chỉ trích của bất cứ ai. May mắn là sau đó Mão lấy lại được thăng bằng, dần bình phục và trở nên mạnh mẽ hơn. Mão sẽ bỏ qua được thị phi để khẳng định vị thế của mình.

Tuổi Sửu

Thời gian trước đây, vận thế của Sửu không thuận lợi khiến cho cuộc sống của bản mệnh gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Bắt đầu từ ngày mai, vận thế của Sửu có sự chuyển biến khả quan. Do có cát tinh soi chiếu, người tuổi ửu liên tiếp nhận được tin vui trong sự nghiệp, tài vận và tình cảm. Sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió khiến cho thu nhập tăng lên phi mã. Sửu có thể nhanh chóng trở thành phú ông giàu có sở hữu nhiều bất động sản tiền tỷ và xe hơi đắt tiền.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi