Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng: 3 con giáp này hưởng đủ phúc lộc, vạn sự như ý

( PHUNUTODAY ) - Trong những ngày đầu năm, đây là 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tài vận thăng hoa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người chăm chỉ. Bản thân khá kiệm lời, không thích gây sự chú ý với người khác. Họ không ngừng nâng cao năng lực cá nhân. Với kinh nghiệm, kiến thức của bản thân, tuổi Sửu có thể hoàn thành tốt những công việc được giao. Sự tiến bộ từng ngày giúp con giáp này có bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp, mọi mặt đều thăng hoa.

tu-vi-01

Tử vi dự báo rằng, tuổi Sửu là một trong những con giáp có cơ hội giàu có ngay từ đầu năm mới. Trong thời gian này, bản mệnh được Thần Tài ưu ái, quý nhân nâng đỡ nên có thể đạt được bước thăng tiến mới.

Đầu năm Quý Mão, mọi việc diễn ra thuận lợi đối với tuổi Sửu, nhất là người làm ăn kinh doanh. Bản mệnh có nhiều cơ hội kết hợp với đối tác tiềm năng, mang về những khoản lợi lớn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, vui vẻ, sống độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Đa số người tuổi Ngọ đều có thể công thành danh toại trong giai đoạn tiền vận. Người tuổi Ngọ thông minh, lanh lợi nên có nhiều cơ hội xây dựng sự nghiệp vững chắc, tài lộc ổn định.

tu-vi-02

Tử vi nói rằng, trong những ngày đầu tiên của năm mới, tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực. Từ giai đoạn này trở đi, bản mệnh có cơ may lội ngược dòng, được Thần Tài, quý nhân hỗ trợ nồng hậu. Tuổi Ngọ càng chăm chỉ càng kiếm được nhiều tiền. Người tuổi Ngọ có thể gặp nhiều hỷ sự giúp tin thần thoải mái, phấn chấn.

Tuổi Tỵ

tu-vi-03

Tuổi Tỵ có cát tinh phù trợ nên đầu năm vạn sự như ý, gặp dữ hóa lành.

Thời điểm này, bản mệnh có thể đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống. Trong những ngày đầu năm, tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ thân thiết hay chuyện tình cảm.

Sau kỳ nghỉ Tết, tuổi Tỵ sẽ có những ngày làm việc hiệu quả. Người làm ăn kinh doanh có tài ăn nói, thuyết phục nên mở rộng quan hệ hợp tác một cách thuận lợi. Người làm công ăn lương cũng đón nhận nhiều tin vui trong công việc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.