Chồng bị tai nạn lật xe sau tiệc tất niên cuối năm, vợ đăng đàn chửi bạn nhậu thì bị dân mạng lên án

( PHUNUTODAY ) - Bức xúc trước việc chồng uống say lái xe gây tai nạn, vợ lên mạng "đăng đàn" chỉ trích hội bạn nhậu của chồng.

Vụ tai nạn này xảy ra vào 19h ngày 28/1, tại ngã tư Nguyễn Xí – Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM. Cụ thể, chiếc Mazda 6 đâm vào trụ biển báo rồi lật ngửa ngay trên đường.

Ngay sau đó, người tài xế từ từ bò ra khỏi xe với vài vết thương nhẹ, nhưng trong tình trạng không tỉnh táo.

Theo cơ quan chức năng, tài xế may mắn thoát chết, đã được cơ quan chức năng đưa về trụ sở kiểm tra nồng độ cồn và ma túy.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vì cho rằng chính những người bạn đã góp phần gây nên tai nạn của chồng mình, chị T. T chỉ trích gay gắt:

"Tất niên cũng là hết Tết!!!

Đây là hình ảnh chiếc hơi lật ngược vừa xảy ra cách đây một tiếng tại Phạm Văn Đồng, và người gặp nạn trong xe là chồng tao!

Vì những thằng bạn tốt "ép bia ép rượu". Nào là "bạn bè lâu lâu là phải vui hết mình phải uống hết mình", "sợ vợ hay sao mà về sớm". Đây là kết quả cái Tết của vợ chồng tao mà bọn mày gián tiếp gây ra.

Lúc nhậu tao đã gọi điện kêu chồng tao về sớm để đón con lúc 4h chiều. Chồng tao mở loa bọn mày đều nghe, nhưng bọn mày vẫn nhất quyết "chơi là chơi tới bến". Lúc tao nhận tin chồng tao gặp nạn, gọi cho mày, mày còn nạt, tỏ vẻ như tao mắng mày là nói bậy. Mày 40 tuổi đầu rồi, cũng làm ông to bà lớn trong xã hội chứ đâu phải dân ngu thiếu kiến thức mà mày không biết được là đi xe ô tô mà ép uống đến mức như vậy là cực kỳ nguy hiểm.

Cũng may là vụ tai nạn không gây thiệt hại tính mạng cho ai trên đường. Nếu không thì Tết này chồng tao ngồi trong tù và gia đình tao sẽ thế nào? Bọn mày vui vẻ không? Ngồi chung bàn nhậu, ngồi kế bên chẳng lẽ mày không biết chồng tao đã say đến mức không thể tự lái xe về một mình?

Tao gọi cho mày thì mày nói "em nói hết chưa", mày nạt tao rồi mày cúp máy. Đúng rồi, vì người gặp nạn trong xe không phải là mày, và vợ con mày thì không phải chịu cái cảm giác mà tao đang phải chịu.

... Bạn tốt mấy chục năm cơ à? Bạn tốt thì không ai ép bia ép rượu đến mức này cả. Tao mà gặp mày lúc đó tao thề tao không đánh lại thì cũng sẽ dùng hết sức để đấm vào mặt mày!".

Bài chia sẻ của người vợ trên mạng xã hội.

Bài chia sẻ của người vợ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi bài viết này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiêu sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh một số người lên án thói quen tiệc tùng say xỉn của người chồng thì một số người đồng cảm với sự tức giận của người vợ.

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng người vợ đã mắng oan người bạn vì nếu người chồng có bản lĩnh, ai ép cũng nhất quyết không uống say thì khó xảy ra tai nạn.

Câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh với cánh tài xế. Hơn ai hết, chính bạn phải ý thức được sự an toàn của bản thân và giữ mình trước những cuộc vui quá chén. Không ai ngoài bạn và gia đình là những người phải chịu hậu quả đau đớn sau cùng. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-bi-tai-nan-lat-xe-sau-tiec-tat-nien-cuoi-nam-vo-dang-dan-chui-ban-nhau-thi-bi-dan-mang-len-an-search/

/Khoevadep

Tú Linh