Chồng cũ Lệ Quyên gửi lời xin lỗi Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì tin đồn hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Mai Phương thể hiện rõ sự bức xúc sau khi bị bàn tán tiêu cực về mối quan hệ với đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.

Kết thúc cuộc hôn nhân 1 thập kỷ với Lệ Quyên, Đức Huy vướng tin đồn hẹn hò gái xinh Cẩm Đan. Sau đó anh lại dính nghi vấn hẹn hò Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Người đẹp nhân ái - top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020.

duchuy2

Tối 25/10, Người đẹp nhân ái Mai Phương đã chính thức lên tiếng giãi bày tất tần tận. Người đẹp 9X phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết sự việc đang bị bàn tán theo hướng tiêu cực: "Tôi cống hiến chất xám". Mai Phương cho biết cô và đại gia Đức Huy có cơ hội gặp gỡ tại bếp ăn từ thiện trong mùa dịch, vì con trai Đức Huy đang có nhu cầu học tiếng Anh nên cô mới nhận làm gia sư để kiếm thêm thu nhập.

Cô phân trần:"Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy, chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc - công việc, không phải chuyện yêu đương đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân và cảm thấy vui vì điều đó", người đẹp cho hay.

Bị soi thường xuất hiện cùng đại gia Đức Huy, Mai Phương giải thích: "Trong suốt thời gian giãn cách, Phương tham gia bếp ăn của câu lạc bộ Suối mát từ tâm của chị Phạm Kim Dung cùng các tiền bối nghệ sĩ và doanh nhân để chuẩn bị những suất ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Cũng tại bếp, Mai Phương có cơ hội làm việc cùng anh Đức Huy".

duchuy3

Không lâu sau khi Mai Phương lên tiếng, doanh nhân Đức Huy cũng để lại bình luận phản hồi. Đại gia 7X xin lỗi Mai Phương vì đã đăng bức ảnh cô trò lên mạng, vô tình tạo ra sự hiểu nhầm không đáng có. "Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo (con trai Đức Huy và Lệ Quyên - PV). Vàng thật không sợ lửa em à", Đức Huy nhắn nhủ top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cách đây vài ngày, tin đồn doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên chia tay "tình trẻ tin đồn" kém 27 tuổi Cẩm Đan gây xôn xao. Nguồn cơn là do cả hai đã bỏ theo dõi nhau trên MXH dù vẫn giữ ảnh chung. 

Được biết tình trẻ của Đức Huy là một trong những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi cuộc thi kết thúc, dù không đạt được nhiều kết quả cao nhưng Cẩm Đan lại được chú ý nhiều hơn cả Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì mối quan hệ với Đức Huy.

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.