Con trai Lệ Quyên mới 10 tuổi đã góp sức làm từ thiện, cả bố và mẹ đều có hành động khen ngợi

07:00, Thứ bảy 21/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau đó, hành động từ thiện ý nghĩa này của Anthony đã được cả bố là đại gia Đức Huy và mẹ là ca sĩ Lệ Quyên bấm like.

Mới đây, quý tử của Lệ Quyên vừa chia sẻ hình ảnh hàng loạt bình oxy đang tập trung một chỗ kèm caption: "Transferring O2 to people with Covid-19" (Tạm dịch: Chuyển bình Oxy cho những bệnh nhân mắc Covid-19). Hành động này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Đại gia Đức Huy và mẹ là ca sĩ Lệ Quyên bấm like. Ngoài ra, đại gia Đức Huy lập tức đăng tải video ghi lại cảnh con trai cặm cụi ngồi dán từng miếng giấy ghi lời nhắn lên bình oxy. 

lequyen
lequyen2

Lê Kỳ Anh là con trai của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là người nổi tiếng và siêu giàu có, từ nhỏ cậu bé đã sở hữu cuộc sống "ngậm thìa vàng" đích thực, sống trong biệt thự nguy nga, suốt ngày du lịch sang chảnh khắp nơi. Dù cả hai đã ly hôn nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai.

Mới đây, dân mạng đã để lại bình luận hỏi khó và còn kéo cả bé Bo - con trai Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy vào cuộc để hỏi về quan điểm của nữ ca sĩ khi hẹn hò trai trẻ Lâm Bảo Châu. Trước câu hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu 1 ngày nào đó bé Bo cũng yêu 1 phụ nữ lớn tuổi, nữ ca sĩ khẳng định sẽ thương bạn gái của con trai như con ruột và tôn trọng mọi quyết định của quý tử. Có thể thấy Lệ Quyên đã rất bức xúc khi netizen kém duyên đưa con trai cô vào chuyện tình giữa cô và trai trẻ. 

lequyen3

Dù hơn Lâm Bảo Châu 12 tuổi nhưng Lệ Quyên cũng gọi người yêu là "anh" như bao cặp đôi bình thường khác và giải thích rất hợp tình hợp lý khi bị anti-fan chất vấn: "Ai dám đứng ra đây nói rằng cứ yêu kém tuổi mới bền lâu, mới đúng đắn, mới mang lại hạnh phúc nhỉ? Yêu là yêu, miễn cả hai cùng tự do, đàn ông hay đàn bà đều như nhau, đích đến là mưu cầu hạnh phúc. Và nhất là khi tình yêu ấy được lựa chọn bởi một người trưởng thành thì không có chuyện hồ đồ hay cảm tính, vì người lớn không có thời gian làm những chuyện dư thừa. Khi đàn bà tôn trọng đàn ông, thì sẽ dành cho họ danh xưng như thế, là anh con ạ".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh