Chồng đánh vợ rồi lên mạng hỏi đúng sai, thật bất ngờ khi cả hội chị em đều rào rào ủng hộ

( PHUNUTODAY ) - Từ trước đến nay, đàn ông đánh vợ đều được quy về dạng vũ phu và bị lên án kịch liệt. Thế mà trường hợp này lại hoàn toàn khác, anh chồng không những không bị trỉ chích mà còn được dân tình hết lòng ủng hộ.

Trước nay các chị em chỉ cần nghe thấy chồng vũ phu là đã sợ xanh mắt mèo. Chẳng cần biết nguyên nhân sâu xa, cứ ông chồng nào giải quyết mọi việc bằng nắm đấm là "auto" sai.

Biết tâm lý của chị em là thế, vậy nên ông nào cũng phải khoe mẽ là ta đây yêu chiều vợ. Giả như không lãng mạn, không tâm lý thì cũng phải khẳng định mình tuyệt đối không ra tay với phụ nữ.

Ấy thế mà, ông chồng nọ sau khi đánh vợ lại còn chẳng ngần ngại lên MXH "khoe chiến tích". Đúng hơn là chính bản thân anh chồng cũng khá bối rối nên lên mạng để kể chi tiết sự việc và hỏi mình đúng hay sai. Điều này cũng đã hơi lạ rồi, thế nhưng càng bất ngờ hơn là thái độ của cư dân mạng. Bởi thay vì lên án ông chồng vũ phu, hàng loạt người lại vào vote đánh là đúng.

Cụ thể, câu chuyện tréo ngoe trên được anh chồng chia sẻ trên hội kín nọ như sau:

1-1539014429100325355087-15390144754961688080417

"Mình xin phép dùng nick ảo!

Các bạn cho mình hỏi mình đánh vợ như này có sai không? Chuyện là mình phát hiện ra tin nhắn giữa vợ mình và người yêu cũ của vợ mình, nội dung câu chuyện là nói về con trai mình. Vợ mình đặt tên con trai mình giống tên người yêu cũ của cô ấy. Anh ta tên là Trần T.A, con trai mình là Nguyễn T.A, vì mình mang họ Nguyễn.

Chuyện cũng không có gì tới khi mình đọc được nội dung cô ấy nói với anh ta là em đặt tên con trai em giống với tên anh để mỗi lần em gọi nó em sẽ nhớ anh.

Mình và vợ có cãi nhau qua lại, mình giận quá đập vỡ cái chén và tát vợ mình. Từ khi cưới tới giờ đây là lần đầu tiên mình tát vợ. Giờ vợ mình ôm con bỏ về ngoại, khóa hết điện thoại. Theo mọi người mình nên xử sự thế nào cho phải lẽ?"

Lại là một câu chuyện vợ chồng xích mích nữa liên quan tới người yêu cũ. Và trong trường hợp này, cư dân mạng đồng loạt đồng tình rằng người vợ đã sai. Thế nên, mọi người đều thông cảm cho sự nóng giận mà lỡ tát vợ của anh chồng. Suy cho cùng, trong trường hợp này khó có người đàn ông nào giữ được bình tĩnh, thế nên, kể cả chị em cũng cho là tát một cái là chuyện thường.

Sau khi chia sẻ, câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Phần lớn đều bày tỏ sự phẫn nộ thay cho anh chồng vì có một cô vợ chẳng ra gì. 

thang-tay-tat-vo-truoc-bao-nguoi-vi-ghen-chong-nuc-no-khi-nghe-v-298a78

"Ôi, là đàn bà, là người vợ đây tôi còn thấy vợ ông không ra sao nhé. Có chồng có con còn đi nhắn tin với tình cũ kiểu mờ ám như thế. Riêng tôi tôi phải tạt tai cho mấy cái chứ không phải 1 cái."

"Tát, tát nữa đi. Vợ mà dây dưa với tình cũ như thế phải chỉnh đốn lại. Mà đề nghị ông đi xét nghiệm xem thằng bé T.A con ông liệu có là con ông không hay lại là con của gã Trần T.A kia đấy?"

"Tội ông quá, người đàn ông tốt thế này mà lại toàn gặp mấy mẹ như dở, có chồng có con còn tán tỉnh, tơ tưởng tình cũ. Thật cạn lời."

"Tôi thì nghĩ ông nóng giận là chuyện thường. Mới tát có một cái làm gì căng, tôi tưởng ông đánh nó te tua, bầm dập mới đáng sợ chứ. Tuy nhiên, giờ ông phải làm cứng lên, đến nhà nó và nói với cả bố mẹ rằng vợ con như thế này, con nghi ngờ bé không phải con con, con đề nghị đi xét nghiệm. Bố mẹ xem cô ấy đúng hay sai mà dạy bảo thêm nhé! Ba mặt một lời vậy luôn, nó đã sai còn chảnh, lên nước thì ông phải cao tay hơn nó."

"Thôi, tát thì tát rồi, đắn đo chi chuyện đúng sai. Giờ ông lo mà xem thằng bé phải con ông không kìa, mau mau mất vợ như chơi."

"Tôi ủng hộ đánh nhé, dù tôi cũng là thằng không ra tay với phụ nữ."

Thật hiếm khi thấy dân mạng lại đồng lòng ủng hộ cho chồng đánh vợ. Nhưng dẫu sao, trong trường hợp cụ thể như thế này thì hành động nóng giận bộc phát của anh chồng hoàn toàn có thể cảm thông.

Đây cũng là câu chuyện không hề hiếm gặp trong cuộc sống. Có rất nhiều người, không chỉ đàn ông mà ngay cả chị em phụ nữ vẫn chưa thể thoát ra khỏi cái bóng của người cũ. Thậm chí ngay lúc cả 2 đã lập gia đình và có con. Các bạn hãy nhớ nhé, tình dang dở bao giờ cũng để lại cho người ta dấu ấn sâu sắc, khó phai nhưng không phải vì vậy mà bạn cho phép mình được đi quá giới hạn. Hãy nhớ rằng, tình cũ là thứ ở trong quá khứ, là khoảng thời gian đã qua rồi. Việc của bạn là phải sống cho hiện tại, vun vén cho hạnh phúc của ngày hôm  nay và ngày mai chứ không phải nuối tiếc hạnh phúc ngày hôm qua. 

Mỗi khi nhớ nhung hay muốn gắn kết lại với người cũ, hãy nhớ đến lý do vì sao bạn chia tay với người đó? Hãy nghĩ đến người vợ, người chồng hiện tại của bạn, anh ấy/cô ấy có xứng đáng phải chịu sự đau khổ này hay không? Và nếu bạn cứ mãi nhớ nhung về người cũ, cuộc sống của bạn sẽ đi tới đâu? Nếu bạn bất chấp để quay lại với người đó, bạn có chắc mình sẽ hạnh phúc hay là bạn sẽ đánh mất tất cả?

Nhớ nhé các bạn, hạnh phúc gia đình cần cả hai cùng cố gắng chứ một người giữ một người buông thì kết quả sẽ chẳng đi đến đâu cả!