Chồng Diệp Lâm Anh hiếm hoi xuất hiện sau ồn ào ly hôn, gây bất ngờ vì thân thiết với bạn trai Hương Giang

13:41, Thứ năm 16/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như hậu ly hôn với vợ đẹp và vướng nhiều thị phi không mấy ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống của anh là bao.

Vào giữa tháng 1/2022, dư luận xôn xao bàn tán về thông tin Diệp Lâm Anh và chồng là doanh nhân Đức Phạm ly thân sau nhiều năm chung sống và có với nhau 2 con. Sau ồn ào, cho đến mới đây, Matt Liu đã đăng tải bức ảnh dùng bữa thân thiết cùng với chồng Diệp Lâm Anh. Điều này gây bất ngờ vì trước đó, cả hai không hề lộ mối quan hệ bạn bè hay có sự kết nối nào.

chong-diep-lam-anh-hiem-hoi-xuat-hien-sau-khi-ly-than-gay-bat-ngo-vi-than-thiet-voi-ban-trai-huong-giang-1-ngoisaovn-w922-h742

Đức Phạm vẫn khá phong độ nhưng hơi ốm một chút. Có vẻ như hậu ly hôn với vợ đẹp và vướng nhiều thị phi không mấy ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống của anh là bao.

Được biết nguyên nhân Diệp Lâm Anh và chồng chia tay là Đức Phạm  dính nghi vấn cặp kè Quỳnh Thư. Sau tất cả, hôn nhân của cô nàng đã rơi vào tình thế không thể cứu vãn. Trao đổi với Trí Thức Trẻ, Diệp Lâm Anh cho biết Đức Phạm qua lại với người này vào khoảng tháng 5-6/2021, song khoảng thời gian đó cô không hề hay biết. Đến tháng 8/2021 - tức sinh nhật của mình, cựu mẫu vẫn không biết đến sự tồn tại của người thứ ba.

"Ít hôm trước khi sinh nhật các con thì tôi mới biết một ít thông tin về người thứ ba. Sau khi tìm hiểu và gặp gỡ thì tôi biết mối quan hệ của chồng tôi và người này diễn ra từ hồi tháng 5-6/2021. Trong khoảng thời gian đó tôi không hề biết tí gì. Khi tôi đến gặp người thứ ba, các yêu cầu và mong muốn của tôi bạn kia đều bỏ ngoài tai. Cảm thấy cuộc nói chuyện không đi đến kết quả mong muốn, tôi đã chọn cách nghe lời mẹ chồng.

Mẹ bảo rằng tôi không cần thiết phải nói chuyện hay trao đổi thông tin với người này thêm bất kỳ một lần nào nữa", Diệp Lâm Anh tâm sự. 

jiBrfx68vGumwlszFfHvngJCInfFQYoOsVXrY89V_680

Khi được hỏi về từng nhiều lần phủ nhận và tìm cách hàn gắn quan hệ với chồng cũ, phải chăng là do các bé, Diệp Lâm Anh xác nhận: "Chính xác. Lúc ấy, tôi đã không còn nghĩ đến bản thân mình nữa rồi. Bất kì hành động hay quyết định nào của tôi trong cuộc hôn nhân này đều nghĩ đến hai con. Khi có vấn đề xảy ra, không chỉ tôi mà những cặp vợ chồng khác cũng phải tìm tiếng nói chung bởi lẽ những quyết định của người lớn sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của các con. Khi tôi không làm được, không thể cố gắng được nữa thì giải thoát cho nhau cũng là một cách để cả hai bên cùng thấy thoải mái. Khi được thoải mái rồi thì mới có tinh thần chăm sóc cho các con được. Nếu bố mẹ sống với nhau mà cứ gò bó thì sẽ tạo nên môi trường tệ hơn cho hai bé".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh