Chồng đưa bé gái mồ côi về, vợ thương tình nhận làm con nuôi: 3 năm sau phát hiện ra sự thật đau lòng

( PHUNUTODAY ) - 1 phụ nữ sống ở huyện Bình Giang, thành phố Nhạc Dương, Hồ Nam, Trung Quốc đã trải 1 một chuỗi ngày bi kịch khi phát hiện một sự thật đau lòng. Hóa ra, đứa con mình nhận nuôi 3 năm trước là con riêng của chồng với người phụ nữ khác.

Vào ngày 21/3, trang 163 đưa tin, 1 phụ nữ sống ở huyện Bình Giang, thành phố Nhạc Dương, Hồ Nam, Trung Quốc đã trải 1 một chuỗi ngày bi kịch khi phát hiện một sự thật đau lòng. Hóa ra, đứa con mình nhận nuôi 3 năm trước là con riêng của chồng với người phụ nữ khác.

Người phụ nữ trong câu chuyện trên tên là Lưu Lệ. Vào tháng 3/2001, Lưu Lệ hạ sinh 1 cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng từ đó trở đi, tình cảm vợ chồng cô dần lạnh nhạt vì cả hai đều bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Lúc này, Vương Nhị - chồng của Lưu Lệ mở một quán trà sữa ở Bình Giang và ngoại tình với một người phụ nữ tên Triệu Giai. Vào năm 2016, người phụ nữ này đã mang thai một bé gái. Sau khi Lưu Lệ sinh con trai, Vương Nhị vẫn hy vọng vợ sinh thêm một bé gái. Nhưng vì tình cảm vợ chồng đã nguội lạnh, nên không có cơ hội. Vì thế, Vương Nhị rất yêu thương bé gái này. 

11540175518_3512

...và Vương Nhị đã lập một kế hoạch tàn nhẫn

Vương Nhị mang đứa bé về nhà, nói với Lưu Lệ rằng, đứa bé mồ côi nên muốn nhận nuôi dưỡng. Lưu Lệ thương tình, nên nhanh chóng chấp thuận. Vương Nhị đã lừa dối vợ thành công, nhưng không ngờ, 3 năm sau Triệu Giai lại đến nhà gây rối. Sự việc vỡ lở, Lưu Lệ đau đớn tột cùng. Không ngờ, đứa gái nuôi được 3 năm hóa ra là con riêng của chồng và nhân tình. Cô quyết định đệ đơn ly hôn và bắt chồng bồi thường tổn thất về tinh thần.

Tòa án nhân dân huyện Bình Giang báo cáo họ đã xử lý xong vụ ly hôn của cô Lưu Lệ. Tòa chấp nhận yêu cầu ly hôn của cô. Đồng thời buộc Vương Nhị phải bồi thường khoản tiền 80.000 nhân dân tệ (hơn 260 triệu đồng) vì những thiệt hại về đạo đức.


photo1584930553068-1584930553259-crop-1584930645369256446428

Vợ nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?

1. Giữ vững tỉnh táo, bản lĩnh và độc lập: Nếu không thể tha thứ, hãy buông bỏ trong một tâm thế hiên ngang và cao thượng nhất. Đừng để đối phương thương hại, coi thường. 

2. Đừng quá tự tin, huyễn hoặc về vị trí của mình trong trái tim chồng: Bởi khi anh ta ngoại tình, đồng nghĩa anh ta không còn xem trọng bạn nữa.

3. Đừng xem thường, đánh ghen hay công khai chỉ trích những cô bồ: Chỉ càng khiến bạn trở nên hẹp hòi hơn thôi. Đừng biến bản thân trở thành người bị hại để nhận lấy sự thương hại của người khác. 

4. Đừng dằn vặt bản thân: Đừng nghĩ vì mình không đủ tốt, mình thấp kém nên chồng mới ngoại tình. Hãy sống thật tốt và hạnh phúc, để anh ta phải hối tiếc. 

 

 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-dua-be-gai-mo-coi-ve-vo-thuong-tinh-nhan-lam-con-nuoi-3-nam-sau-phat-hien-ra-su-that-dau-long-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh