Chồng dùng súng bắn vợ tử vong rồi bắt giữ 2 con nhỏ làm con tin

( PHUNUTODAY ) - Xảy ra mâu thuẫn vợ chồng, một người đàn ông đã rút súng bắn vợ tử vong rồi khống chế người thân làm con tin.

Khoảng 21h30 ngày 29/12, tại khu vực cống Bình Thuận, ngã ba Sầu, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông tên Hưng ( đang thuê trọ tại phường Hải Xuân, TP. Móng Cái) đã dùng súng AK bắn vợ tử vong tại chỗ.

Sau khi sát hại vợ, Hưng đã chạy xuống khu 1 phường Hải Hòa đến nhà vợ cũ tên Yến để trốn. Thấy Yến không có ở nhà, Hưng đã dùng súng khống chế 4 người trong gia đình (trong đó có 2 con của Hưng, em của Yến và một người bạn) làm con tin. Sự việc sau đó đã được mọi người trình báo lên công an.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an đã triển khai lực lượng để giải cứu con tin. Tuy nhiên, sau 30 phút cố thủ, Hưng đã dùng súng tự sát và tử vong tại chỗ. Được biết nguyên nhân Hưng sát hại vợ là do mâu thuẫn tình cảm. Hưng nghi ngờ vợ không chung thủy nên đã ra tay sát hại.

Hiện, cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-dung-sung-ban-vo-tu-vong-roi-bat-giu-2-con-nho-lam-con-tin-search/

/Khoevadep

Tú Linh