Chồng nghiện rượu nặng cỡ nào cũng CAI HẲN sau 1 tuần, cho tiền cũng không uống nữa nhờ thứ lá này

( PHUNUTODAY ) - Dù cho chồng bạn nghiện rượu nặng cỡ nào cũng CAI HẲN sau 1 tuần, cho tiền cũng không uống nữa nhờ thứ lá quen thuộc này.

cai-ruou

Người ta vẫn nói đàn ông biết chút hơi men thì càng thêm nam tính, nhưng lấy chồng sa đà trong bia rượu thì chẳng khác nào gánh nặng gia đình. Nếu mức độ nhậu nhẹt của chồng là một tháng đôi lần vì những mục đích trong sáng thì chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên nếu chồng bạn đam mê đàn đúm, rượu chè hơn vợ con thì bạn nên ‘vào cuộc’ ngay.

Nếu không thể thuyết phục bằng ‘lời nói’ thì hãy hành động, hãy ra chợ mua ngay nắm lá HÚNG QUẾ để pha thuốc cho chồng uống để cai rượu nhé.

Ngạc nhiên lắm phải không? Bạn chắc hẳn đã không biết rằng hung quế ngoài làm thực phẩm thì còn được sử dụng làm thuốc để điều trị nghiện rượu. Trong húng quế có chứa nhiều dược liệu để giảm cơn thèm rượu, nếu sử dụng loại lá này thường xuyên có thể giúp các ông chồng cai hẳn được bia rượu dù trước đó có mê mẩn đến đâu.

Cách cai thuốc bằng lá húng quế

Nguyên liệu: – 5 ngọn húng quế – 20 hạt tiêu đen – 1 ly nước chừng 250ml

Cách làm:

– Vào buổi tối trước khi ngủ, các bà vợ hãy đặt lá hung quế và 20 hạt tiêu đen vào một cốc nước, để ngâm qua đêm.

– Khi chồng thức dậy vào sáng hôm sau, chị em hãy đưa cốc nước cho chồng uống (nhớ vớt bỏ tiêu và húng quế ra khỏi ly nhé).

– Cho chồng uống đều đặn trong 1 đến vài tuần (tùy mức độ nặng nhẹ), chồng sẽ dần chán ngán bia rượu và có cảm giác không muốn uống loại đồ có cồn thêm nữa.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, chị em cũng nên thêm vào bữa ăn của gia đình lá húng quế.

meo-cai-ruou

Cách cai thuốc hiệu quả

Bài 1:

Dùng một lượng hạt đậu nành nhất định để nguyên vỏ rồi nấu nước để uống trong ngày. Việc uống nước đậu nành sẽ giúp bạn quên đi việc mình cần uống rượu. Đồng thời nó làm giảm triệu chứng thèm rượu.

Bài 2:

Lấy đường với dấm trộng đều lên rồi cho một ít nước nóng vào để uống hàng ngày.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn