Chồng ngoại tình, vợ chỉ nhắn một câu khiến anh ta và nhân tình lao vào khẩu chiến

( PHUNUTODAY ) - Tôi lẳng lặng đi điều tra, và biết được anh ta đang qua lại với nữ sinh viên thực tập ở công ty. Nhìn cảnh chồng tôi ân ái với người khác mà trái tim tôi vỡ vụn. Nhưng tôi quyết định không làm ầm lên, mà dạy cho đôi nam nữ này một bài học nhớ đời.

Con ốm, chồng chỉ bảo: "Thiếu gì em tự mua đi, anh bận lắm"

Chồng tôi là trưởng phòng của 1 công ty, tháng lương mấy chục triệu, nhưng chẳng phụ giúp vợ việc gì. Mọi việc lớn bé trong nhà, thậm chí là những chuyện nhỏ nhặt nhất cũng đến tay tôi. Có lần con ốm, tôi lo lắng đủ đường, ngày đêm mất ăn mất ngủ, nhưng chồng tôi vẫn bàng quang, đưa cho tôi 1 cục tiền rồi phủi sạch trách nhiệm: "Thiếu gì em tự mua đi, anh bận lắm".

Mọi chuyện tôi đều nhẫn nhịn. Cho đến một lần giặt áo cho chồng, nhìn thấy một vết son lạ trên cổ áo của anh ta. Tôi chết lặng, người run bần bật, nhưng không dám tin vào những điều mình thấy. Suốt bao năm qua tôi đâu làm sai điều gì. Thậm chí lúc anh ta trắng tay, tôi đã bất chấp sự can ngăn của gia đình mà kết hôn.

Tôi lẳng lặng đi điều tra, và biết được anh ta đang qua lại với nữ sinh viên thực tập ở công ty. Nhìn cảnh chồng tôi ân ái với người khác mà trái tim tôi vỡ vụn. Nhưng tôi quyết định không làm ầm lên, mà dạy cho đôi nam nữ này một bài học nhớ đời. 

vo nhan tinh 2

Sự trả thù của người vợ

Tôi bí mật mua một thiết bị camera ghi lén bé xíu, gắn vào chiếc túi đi làm của chồng. Như vậy, mọi hành tung của anh ta đã nằm trọn trong tầm mắt tôi. Khi chồng tôi đến phòng nghỉ cùng với nhân tình, chưa kịp ôm ấp nhau, thì cô ta nhảy dựng lên khi đọc được tin nhắn, chửi mắng anh ta thậm tệ:

"Khốn nạn, sao anh lại đối xử vậy với tôi. Thật không bằng đàn bà, tôi sai lầm khi gặp lại anh. Tại sao anh lại quay lén, gửi clip ân ái của chúng ta cho bố mẹ tôi chứ? Nếu tôi gặp bất trắc gì tôi sẽ tìm anh trả thù, khiến anh tan cửa nát nhà”.

vo nhan tinh

Thấy thái độ ngang ngược của nhân tình, chồng tôi tức giận hầm hầm, cả hai lao vào cãi nhau nảy lửa rồi đường ai nấy đi. Chứng kiến cảnh đó, tôi hả dạ phần nào. Chồng ngoại tình như chiếc giày hỏng, không nên giữ lại bằng không sẽ đau chân. Giờ đây dù anh ta có quỳ xuống xin lỗi, tôi cũng không tha thứ.