Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện.

Vì không thỏa mãn được nhu cầu tình ái

Chuyện chăn gối vốn chỉ không chỉ đơn giản là va chạm vào thân giác. Trong khi đàn bà cứ nghĩ đơn giản là chồng ''muốn'' thì mình ''cho'' vậy là xong chuyện. Nhưng không hề, đàn ông cho rằng chuyện ân ái không đơn giản như thế, họ lúc nào cũng muốn phụ nữ phải ham muốn mình như cách mà mình ham muốn họ. Tức là cả hai cần có sự đồng điệu về tâm hồn, phải tìm được cảm giác thăng hia.

Nếu như chị em phụ nữ chỉ xem đó là nhiệm vụ, trả bài cho xong mỗi tối thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông cực kỳ chán ghét. Bởi vậy, khi ngày này qua tháng khác, cả hai “đụng chạm” với nhau như những cỗ máy, làm cho xong, cho hết nhiệm vụ, đàn ông sẽ cảm thấy bí bách vì mình không được thỏa mãn nhu cầu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hãy nhớ rằng khi hoạt động chăn gối của vợ chồng không thuận lợi, tình cảm của cả hai tự khắc cũng sẽ lạnh nhạt, lãnh đạm.

Khi vợ không thỏa mãn được nhu cầu nam tính của chồng

Đây được xem là lý do đàn ông ngoại tình nhiều nhất. Phụ nữ phải hiểu rằng hồi mới yêu, bất kể việc gì anh ta làm cho bạn cũng khiến bạn hạnh phúc. Bạn không tiếc lời cám ơn, thậm chí bày tỏ sự phấn khích và đôi khi đáp trả lại bằng những món quà lãng mạn khác.Điều này khiến đàn ông hạnh phúc và giá trị hơn bất kỳ thứ gì khác, họ cảm thấy mình có ích, thấy mình vừa được thỏa mãn nhu cầu nam tính của bản thân.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng sau khi đã kết hôn thì phụ nữ mắc sai lầm là cho rằng những gì chồng làm đều là điều đương nhiên. Thành thử càng ngày chồng càng chán vợ. Đàn ông lúc này sẽ không còn được thỏa mãn nhu cầu của bản thân, là cảm giác khiến vợ vui vẻ, hạnh phúc như trước. Bởi làm gì vợ cũng cho là đương nhiên, cố gắng thế nào vợ cũng nghĩ là điều nên thế.

Vậy nên phụ nữ ạ, khi phát hiện chồng ngoại tình, làm gì thì làm nhưng trước tiên hãy nhìn lại chính mình, nhìn lại toàn bộ hành trình mối quan hệ của vợ chồng, xem mình là đáp ứng đủ và trọn vẹn 2 nhu cầu cơ bản này của chồng hay chưa.