Hoa hậu Đặng Thu Thảo phản ứng ra sao khi chồng cũ dọa khởi kiện?

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp chia sẻ bài thơ nói về nỗi nhớ con và dặn bản thân mạnh mẽ hơn mà không nói gì đến ông xã.

Thời gian gần đây, cả "cõi mạng" được phen xôn xao khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố cáo chồng bạo hành, ngoại tình. Sau đó, doanh nhân Phúc Thành đã chính thức lên tiếng và còn dọa kiện. 

Sau chia sẻ của ông xã, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có động thái đầu tiên trên MXH. Người đẹp chia sẻ bài thơ nói về nỗi nhớ con và dặn bản thân mạnh mẽ hơn. Cô cũng giữ im lặng trước những hình ảnh về người thứ 3 đang được lan truyền.

dangthuthao

Sáng 5/11, chồng cũ của cô là anh Phúc Thành chia sẻ với Báo Giao thông về việc này. Anh nói: “Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng… Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi”.

Anh Thành cho rằng, anh chỉ là người làm ăn, có cơ sở bán gạch men, đồ trang trí nội thất và kiêm nghề xây dựng... chứ không phải đại gia như mọi người nói. Trong thời gian chung sống, anh cũng đã làm tốt trách nhiệm của mình. Việc ly hôn là do quá trình sống không hòa hợp, hai con trai sinh đôi của anh hiện gia đình Thảo nuôi dưỡng, bởi khi ly hôn các cháu chưa tròn một tuổi.

dangthuthao2

Về phía nàng hậu, cô đã xuất hiện trước truyền thông để chia sẻ nhiều hơn về góc khuất của cuộc hôn nhân: "Tôi muốn bỏ danh xưng hoa hậu để làm một người vợ bình thường như bao người. Tôi mong muốn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và bình dị. Trong năm đầu tiên kết hôn, tôi được chồng và gia đình chồng yêu thương quan tâm nên cảm thấy mình rất may mắn. Tuy nhiên, khi tôi tạo dựng sự nghiệp riêng nhưng không mấy thuận lợi, do cái danh Hoa hậu mình quá lớn thì mọi thứ đã thay đổi. Tôi mở tiệm áo cưới theo ý ông xã, 2 đứa hỗ trợ qua lại, có thể xây dựng kinh tế gia đình. Tôi làm việc, thức tới 2-3 giờ sáng, làm từ con số 0, tự tay chăm chút mọi thứ.

Tôi mong muốn giúp đỡ chồng mình nhưng cái danh hiệu hoa hậu quá lớn, thêm vào đó cái tôi của anh Thành cũng lớn không kém. Anh nói với tôi là em ở nhà đi, đừng có đi khuya nữa. Tôi không đi làm nữa, sau đó kinh tế khó khăn kiệt quệ, đó cũng là 1 cái mấu chốt dẫn đến sự việc ngày hôm nay".

Đề cập đến chuyện chồng ngoại tình, Hoa hậu Đại dương 2014 nức nở: "Khi có con, tôi suýt sẩy thai. Tôi rất hạnh phúc khi có con. Tôi chia sẻ với ông xã nhưng lúc đó cảm giác anh không đó nhận cho lắm. Khoảng thời gian đó, tôi mới thấy được sự thay đổi từ chồng.