Cô dâu 62 tuổi tiếp tục bạo tay làm chuyện này, tuyên bố: "Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo"

( PHUNUTODAY ) - Sau tân trang lại hàm răng, cô dâu 62 tuổi tiếp tục nằm lên bàn phẫu thuật để tắm trắng, hút mỡ cấy mu tay.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 62, chú rể 26 vẫn chưa bao giờ hết hot trong thời gian qua. Ngay sau đám cưới, chị Thu Sao đã đi phẫu thuật căng da mặt, đầu tư tân trang lại hàm răng, đổi kiểu tóc.

Mới đây, trong 1 livestream, chị chia sẻ rằng mặt mình đã “đập đi xây lại”, chẳng có gì trên mặt là chưa đụng đến dao kéo.

co-dau-62-tuoi-tiep-tuc-nam-len-ban-phau-thuat-tan-trang-nhan-sa-d722e5 (1)
Chị Thu Sao tiếp tục chi đậm để tân trang nhan sắc.

Chị Thu Sao tiếp tục chi đậm để tân trang nhan sắc.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa làn da trên mặt, chi hơn 200 triệu làm răng sứ, cô dâu 61 tuổi tiếp tục livestream chia sẻ quá trình tắm trắng và hút mỡ cấy mu bàn tay để trẻ trung sánh đôi cùng chồng 26.

Có lẽ, bởi bàn tay do tuổi tác hơi gầy guộc, tạo nên một khuyết điểm dễ dàng nhận thấy nên chị Sao quyết tâm chi đậm.

Lý giải về lý do không ngại đau đớn thẩm mỹ ở tuổi đã cao, chị Thu Sao cho hay, là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi quyết "đánh liều". 

Vợ chồng chị Thu Sao hạnh phúc ở Đà Nẵng.

Vợ chồng chị Thu Sao hạnh phúc ở Đà Nẵng.

Không chỉ tân trang nhan sắc, chị Thu Sao cũng tiếp tục có những chia sẻ đầy tình cảm trên trang cá nhân dành cho chồng. Sau ca phẫu thuật làm răng, tần suất viết “thư tình” cho người chồng của chị Sao tăng vụt.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã lập tức nhận về rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tò mò về nhan sắc của chị Thu Sao sau khi làm đẹp. Tuy nhiên cũng không ít người ngán ngẩm cho rằng, đây lại là chiêu trò của để câu view của chị Thu Sao.

Hiện nhan sắc mới nhất của chị Thu Sao sau lần phẫu thuật này vẫn đang gây được sự tò mò với cư dân mạng.