Cô dâu 65 tuổi lên tiếng sau thông tin chồng ngoại quốc nhiều lần đánh vợ: "Joni đã xin lỗi, chủ động làm lành"

( PHUNUTODAY ) - Trước thông tin cô dâu Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi ở Đồng Nai bị chồng ngoại quốc đánh đập và mắng chửi, người phụ nữ này đã lên mạng giải thích và thanh minh cho chồng.

Sau một thời gian cộng đồng mạng bàn tán về cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai lấy chồng ngoại quốc người Pakistan (23 tuổi) còn chưa nguôi. Thì thông tin cô dâu 65 tuổi này bị chồng ngoại quốc đánh đập và mắng chửi lại tiếp xục gây xôn xao dư luận.

photo-1-15915189460811307121848

Theo đó, thông tin này được kể lại bởi vợ chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng (chị Thu Sao - anh Hoa Cương), cho biết anh Aziz Ur Ehman (Joni) chồng chị Hoa không chỉ nhiều lần đánh vợ mà còn dạy người khác phải về tát vợ nếu không vừa ý?!

Ngay sau đó, cô dâu 65 tuổi đã lên mạng để giải thích và thanh minh cho chồng. Cụ thể, theo bài đăng trên Facebook của chị Hoa, chị cho biết mâu thuẫn giữa mình và chồng xuất phát từ sự bất đồng về ngôn ngữ. Tuy nhiên đến hiện tại cả 2 đã làm hoà với nhau, chị Hoa đã được chồng xin lỗi và cuộc sống hôn nhân cả 2 vợ chồng vẫn tốt đẹp.

Chị Hoa đăng tải nhiều status giải thích về sự việc:

Empty
Empty
Empty

"Joni rất hiền lành, chân thành và Hoa yêu điều đó. Hoa là người hiểu Joni nhất. Trong tình yêu không thể tránh khỏi những hiểu lầm, tranh cãi và sóng gió, hơn nữa Joni còn không biết tiếng Việt nên bất đồng ngôn ngữ nên Hoa đã giải thích cho Joni hiểu rồi. Joni nhờ Hoa viết status này thay lời xin lỗi chân thành nhất".

"Hiện tại thì Joni đã xin lỗi và chủ động làm lành với Hoa rồi. Mọi người yên tâm nhé. Vợ chồng Hoa đã tìm được tiếng nói chung và vui vẻ trở lại rồi ạ. Chỉ là chút hiểu nhầm do bất đồng ngôn ngữ Joni không hiểu nên mới xảy ra cơ sự như vậy".

Không những thế, anh Joni chồng chị Hoa cũng đã lên mạng livestream để xin lỗi bằng tiếng Anh, trần tình về sự việc và mong muốn sẽ tiếp tục được ủng hộ trong thời gian tới. Theo những chia sẻ trên mạng xã hội của 2 vợ chồng cho thấy, cả 2 đang cùng nhau đi du lịch, liên tục dành cho nhau những cử chỉ và hành động ngọt ngào.

1012834101283698955422512251915288175968256n-1591518969157598444421

Trước đó, trong một đoạn livestream, cặp đôi Thu Sao (62 tuổi) và Hoa Cương (26 tuổi), đến từ Cao Bằng đã bất ngờ tiết lộ "sự thật" về chồng trẻ ngoại quốc của cô Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) ở Đồng Nai.

Theo như lời vợ chồng này kể, chú rể người Pakistan (23 tuổi) thường xuyên có hành động giơ tay đánh vợ, mỗi khi vợ làm điều gì đó không vừa ý. Cô Thu Sao tiết lộ, do hiểu nhầm vợ kiếm được nhiều tiền từ Facebook nhưng giấu, không cho mình biết nên chú rể Aziz Ur Rehman đã có hành động đánh đập, chửi bới, lăng mạ vợ bằng tiếng Anh trước mặt bao nhiêu người.

Tiếp lời vợ, chú rể Hoa Cương cho biết, bản thân đã không ít lần chứng kiến Aziz Ur Rehman đánh vợ khi không vừa ý: “Trong một lần 2 gia đình ngồi ăn cơm cùng nhau, chị Hoa nói một câu không vừa ý, Rehamn lập tức giơ tay tát thẳng vào mặt chị khiến chúng tôi ngỡ ngàng. Cậu ấy còn dạy tôi phải tát vào mặt vợ nếu vợ không nghe lời”.

Bên cạnh đó, Hoa Cương cho rằng, chú rể ngoại quốc rất vô ý thức nơi công cộng. Khi đi cùng vợ chồng Thu Sao- Hoa Cương đến một phòng khám, mặc dù có biển đề nghị phải cởi dép và cấm hút thuốc và được Hoa Cương nhắc nhở, nhưng Rehamn vẫn bất chấp, cố tình hút thuốc.