Cô gái 20 tuổi bị bạn trai lôi ra hành lang đánh đập không thương tiếc nhưng mức phạt mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Không những bị đánh đập mà cô gái này còn bị bạn trai dùng những lời lẽ đe dọa đến tính mạng.

Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Theo đó, vào đêm 7/12 vừa qua, một cô gái họ Tang, 20 tuổi đã gọi điện trình báo cảnh sát quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông về việc mình bị bạn trai họ Long đánh đập.

Cô gái bị bạn trai bạo hành gây xôn xao.

Cô gái bị bạn trai bạo hành gây xôn xao.

Đến ngày hôm sau (8/12) thì đoạn clip ghi lại cảnh tượng cô gái bị bạn trai đánh đập đã được lan truyền mạnh trên mạng xã hội khiến mọi người vô cùng bức xúc. Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, sau khi lôi cô gái ra hành lang thì anh chàng đã ra sức đánh đập không thương tiếc. Trong khi đó, cô gái chỉ biết nằm dưới sàn và chịu những trận đòn đau đớn từ bạn trai mình.

Sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội thì cô gái này cho biết, mình đã bị người yêu đánh đập hơn 10 lần trong năm qua, thậm chí, nhiều lần phải nhập viện chữa trị.

Đoạn clip được chia sẻ đã gây xôn xao dự luận.

Đoạn clip được chia sẻ đã gây xôn xao dự luận.

Từ khi biết bạn trai có xu hướng bạo lực, cô gái đã nói lời chia tay và rời khỏi căn nhà, tuy nhiên, anh chàng lại không buông tha. Chưa hết, anh chàng này còn đe dọa  tính mạng của cô nàng. Thậm chí, nhiều lần cô gái đã tố cáo hành vi vũ phu của người yêu nhưng không được cảnh sát giải quyết.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc thì anh chàng đã xin lỗi cô nàng và được chấp nhận. Đến ngày 10/12 vừa qua, gã bạn trai vũ phu này đã bị cảnh sát bắt giữ 5 ngày, đình chỉ công tác.