Cô gái lên cầu Chương Dương t.ự t.ử, màn giải cứu đầy căng thẳng và dòng tin nhắn sau cùng xôn xao MXH

( PHUNUTODAY ) - Đọan clip ghi lại cảnh an ủi một cô gái lên cầu Chương Dương tìm cách t.ự t.ử và màn giải cứu của một "chị gái" gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái tự tử vì quá đau khổ sau cái chết của bố. Khi cô gái chuẩn bị tự tử, một tài xế đã kéo lại được. Một người phụ nữ khác sau đó đã đến hết lời khuyên răn cô gái trẻ tuổi.

"Chị còn nghịch hơn em nhiều, chị còn bị nói nhiều nhưng không phải giải quyết như thế này em hiểu chưa. Bố mẹ có mắng chửi hay bảo chị như nào thì không bao giờ chị nghĩ đến con đường này đâu", chị gái vừa ngồi xuống, ôm đầu cô gái và khuyên nhủ.

"Em thanh thản nhưng người còn lại thì sao? Bố em không thể thanh thản ra đi, em có nghĩ điều đó không. Em làm này bố em không thể thanh thản, không thể ra đi được, em có hiểu không?",

"Bố em không hề muốn gặp em, bố có nói là bố không muốn gặp em không", chị gái liên tục an ủi cô gái và khuyên răn hết lời.

co-gai-len-cau-chuong-duong-tu-tu-va-dong-tin-nhan-sau-cung-xon-xao-mxh-q1-1541931628-599-width301height483

Sau một hồi lâu khuyên nhủ, cô gái đã suy nghĩ lại và nhắn tin cho fanapage đã đăng tải đoạn clip.

"Mình cũng không tự tử vì tình. Trên đời này điều khiến mình đau đớn nhất là mất đi người thân chứ không phải người lạ. Mình đã đọc hết toàn bộ bình luận, cảm ơn admin đã an ủi cùng mọi người quan tâm. Người sống thì đành phải cố sống vậy. Mình xin phép nhờ admin cảm ơn chị áo trắng đã động viên mình".

Sự việc vẫn đang nhận nhiều chú ý. Theo đó, nhiều người cho rằng suy nghĩ muốn kết liễu đời mình của cô gái quá dại dột. Không có việc gì không giải quyết được, đừng vội vàng muốn dùng cái chết để chấm dứt mọi thứ.

Trước đó, đêm 7/11, tại khu vực cầu Bồng Lạng, bắc qua sông Đáy, thuộc địa phận xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, một cô gái SN 2000 (quê Thanh Hoá) sau khi đi hát karaoke với nhóm bạn về đã xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

Sau đó, cô này bất ngờ nhảy cầu Bồng Lạng tự tử. Phát hiện sự việc, một thanh niên đi cùng nhảy theo cứu nhưng không tìm thấy nên bơi vào bờ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thanh Liêm đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc.