Cô gái trẻ bất chấp lao vào giật hoa cưới trên tay cô dâu làm quan khách "đứng hình"

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc cô dâu đang chuẩn bị tung hoa cưới thì bất ngờ bị một cô gái trẻ lao đến và giật như 'ăn cướp'.

Bó hoa cưới là một phụ kiện đặc biệt gắn với hình ảnh cô dâu trong ngày trọng đại. Không những vậy, việc cô dâu tung hoa cưới cho bạn bè sau khi kết thúc hôn lễ cũng được rất nhiều người chú ý. Nhiều cô gái tin rằng, nếu bắt được bó hoa cưới của cô dâu thì mình sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, cũng đã có không ít tình huống "dở khóc dở cười" liên quan đến việc tung hoa cưới này.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu bị "cướp" hoa cưới ngay trong hôn lễ khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Clip: Cô gái lao vào giật hoa cưới của cô dâu.

Theo đó, sau khi kết thúc các nghi lễ trong đám cưới thì cô dâu đã tung hoa cưới cho các bạn của mình. Tuy nhiên, sau đó, cô dâu đã quyết định không tung hoa nữa mà mang xuống và trao tận tay cho một người nào đó. Đáng nói, cô dâu còn chưa kịp trao hoa cho người mình muốn thì một cô gái mặc váy màu trắng đã lao đến và cướp "nhanh như chớp".

Ngay sau khi cướp được hoa, cô gái mặc váy trắng này đã tỏ ra khá sung sướng, nhảy cẫng lên reo hò. Thậm chí, khi có một chàng trai tiến đến lấy lại hoa, cô gái vẫn cố gắng giành lại bằng được.

Hình ảnh cô gái cướp hoa cười từ tay cô dâu.

Hình ảnh cô gái cướp hoa cười từ tay cô dâu.

Hành động của cô gái trẻ khiến cả cô dâu và quan khách trong đám cưới đều ngỡ ngàng. Không những vậy, dân mạng sau khi xem xong đoạn clip cũng cảm thấy ngán ngẩm và chỉ trích hành động "kém duyên" của cô gái trên. Thậm chí, một số người còn hài hước cho rằng, chắc "ế quá nên bất chấp thôi mà".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-tre-bat-chap-lao-vao-giat-hoa-cuoi-tren-tay-co-dau-lam-quan-khach-dung-hinh-search/

/Khoevadep

Tú Linh