Cô giáo ra đề "tìm số bé nhất có ba chữ số", nam sinh đưa ra kết quả "chẳng ai dám cãi"

( PHUNUTODAY ) - Đề bài yêu cầu "Viết số bé nhất có ba chữ số mà viết ngược lạii vẫn là số đó", kết quả mà học sinh đưa ra khiến cô "té ngửa".

Vừa mới đây, cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả, đua nhau chia sẻ một tình huống học đường cực bá đạo.Theo đó, trong một đề bài toán, cô giáo ra yêu cầu như sau: Viết số lớn nhất có ba chữ số mà viết ngược lạii vẫn là số đó".

Nhìn qua đủ biết, đây là bài toán dành cho học sinh tiểu học và không mấy khó khăn cho các cô cậu học trò.Rất nhanh nhảu, một em học sinh cho ra đáp án "đi vào lòng đất", khiến dân mạng phì cười.

Kết quả bá đạo của cậu học sinh khiến ai cũng bật cười

Kết quả bá đạo của cậu học sinh khiến ai cũng bật cười

Và, cậu bé cho rằng, ba chữ số bé nhất đó là số 1 ngược.

Không biết, cô giáo sau khi nhận lại bài làm của học sinh sẽ phản ứng như thế nào nhưng dân mạng thì đã phải ôm bụng mà cười. Tuy nhiên, bài toán như trên cũng chưa chắc có người làm được đúng như yêu cầu giáo viên đưa ra. Do đó, dân cư mạng vẫn đưa ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.

Bạn trẻ có nick T.L.A bình luận: "Em bạn có IQ vô cực đấy, thế này sẽ không điểm liệt đâu vì đúng 2 câu trên rồi nhé. Nhưng đúng là học sinh thời nay láu cá thật".

"Một học sinh tấu hài cực chất đây rồi. Mai mốt lớn sẽ thành vua chế hài cho mà xem", bạn trẻ có nick L.K.T bình luận.