Cô nàng blogger xứ Hàn gợi ý 9 cách lên đồ với quần jeans vừa hack dáng vừa thanh lịch để đến sở làm

( PHUNUTODAY ) - Theo dõi trang cá nhân của cô nàng này bạn sẽ thấy sự xuất hiện dày đặc của những chiếc quần jeans.

Quần jeans là item cơ bản trong tủ đồ mà cô nàng nào hầu như cũng có vài chiếc. Một cô nàng blogger xứ Hàn đã gợi ý nhiều cách lên đồ khác biệt để mang đến sự mới lạ cho item cơ bản này. Cứ nhìn Hawa bạn cũng tăm tia được bao cách diện quần jeans chuẩn đẹp và luôn mới mẻ mỗi ngày.

Empty

Công thức cơ bản nhất là mix cùng áo dệt kim, áo phông vậy là bạn đã có set đồ ưng mắt chuẩn đẹp, diện đi làm hay đi chơi cũng ổn áp.

Empty

Diện giày cao gót, sdandal thì lại tạo cảm giác có phần nữ tính, điệu đà, khả năng tôn dáng tốt hơn.

Empty

Bạn nên chọn những mẫu quần cạp cao, ngoài ra về khoản áo nên là áo dáng crop top hoặc sơ vin để tạo cảm giác nhấn mạnh hiệu ứng thị giác vào phần vòng 2.

Empty

Combo quần jeans + áo sơ mi trắng là combo năng động ưng mắt để diện đến công sở. Nhưng để tạo ra sự khác biệt, bạn có thể chọn dáng quần jeans ống suông, mix cùng giày thể thao, sơ vin áo theo kiểu vạt trước vạt sau giống Hawa để set đồ thêm phần thú vị.

Empty

Nếu sợ dìm dáng bạn có thể chọn mix cùng crop top để tôn dáng hiệu quả hơn. Sau đó mix thêm blazer bên ngoài để tạo cảm giác vừa mới lạ, thú vị mà không bị quá sexy, phá cách.

Empty

Quần jeans dáng lửng cũng là item cơ bản mà bạn không thể thiếu trong tủ đồ. Kiểu quần này hay còn được gọi là quần jeans dáng thuốc lá vì phần ống đứng, có độ ôm nhẹ, mix cùng áo thun, áo blouse.

Empty

Kiểu quần này vốn đã tạo hiệu ứng tôn dáng khá tốt nên bạn có thể mix cùng giày thể thao hoặc giày cao gót đều hợp cả.

Empty

Combo áo blouse + quần jeans ống thuốc lá + áo blazer, cuối cùng hoàn thiện với một đôi giày cao gót mảnh mai là đã có set đồ chuẩn đẹp.

Empty

Bạn có thể làm mới style chút đỉnh vớt set đồ quần jeans ống loe + áo thun + giày thể thao. Quần jeans ống loe có khả năng tôn dáng khá tốt, khiến vòng 3 trông thu hút hơn đồng thời còn che những nhược điểm như bắp chân to, cong.