Cô nàng tố shop online "treo đầu dê bán thịt chó", ai ngờ shop được dân tình khen hết lời vì quá sáng tạo

( PHUNUTODAY ) - Tố shop online "treo đầu dê bán thịt chó", cô gái không ngờ dân mạng không đồng cảm mà còn hết lời khen ngợi shop online sáng tạo.

Chuyện mua hàng online trước nay vẫn được chị em ví như con dao hai lưỡi. Tuy tiện lợi đủ đường song đôi khi nhiều khách hàng đã phải trả giá đắt vì niềm tin trao cả về phía chủ shop.

Đặt hàng một đằng nhưng nhận hàng một nẻo có lẽ là tình huống xảy ra như cơm bữa hiện nay. Khi đăng tải, cư dân mạng sẽ bất bình thay cho người mua và chỉ trích gay gắt người bán.

Tuy nhiên không phải lúc nào cộng đồng mạng cũng hoàn toàn đồng tình với người mua hay hùa vào ném đá người bán. Bởi vẫn có những người bán lại nhận được cơn mưa lời khen đến từ dân mạng như câu chuyện dưới đây.

Từ một chiếc áo, người bán đã

Từ một chiếc áo, người bán đã "hô biến" thành 1 áo và 1 váy.

Câu chuyện được cô gái có tên J.D chia sẻ

“Tâm người bán hàng nằm ở đâu? Mình xin chia sẻ bài này, đã chọn nghề bán hàng là bán cả đời thì phải đặt uy tín, danh dự của mình vào đó. Vậy sao vẫn xuất hiện những người bán hàng không có tâm. Cháu mình mua 1 bộ này, đúng là có cả áo cả váy nhưng lại dùng cách này để lừa đảo. Có thể nói là lừa đảo… thông minh.

Từ một chiếc áo mặc giấu quần, chủ shop cắt đôi xong livestream giơ lên 1 áo (cắt ra được gọi là áo croptop), nửa còn lại là váy. Rất may áo gốc có phần bo gấu bên dưới nên người bán lộn lên làm cạp váy luôn. Cháu mình nhận hàng cứ tưởng họ gửi nhầm, mẹ cháu giặt đồ còn tưởng con mình sáng tạo.

Tại sao chủ shop cắt ra, chỉ vì lợi nhuận một sản phẩm không bằng giá 2 sản phẩm. Cháu mình mua với giá 400k/2 sản phẩm này. Nếu một thì chỉ tầm 200k thôi nhưng nhờ làm trò mèo mà thu thêm được 200k...”, tài khoản J.D bức xúc.

Kèm theo chia sẻ này là hình ảnh chiếc áo được cắt làm đôi để thành váy và áo.

Chủ nhân của chiếc áo khi mặc vào.

Chủ nhân của chiếc áo khi mặc vào.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng dân tình sẽ lên án, chỉ trích gay gắt người bán hàng "treo đầu dê bán thịt chó" thì họ lại hết lời khen ngợi sự thông minh và sáng tạo của người bán. 

“Bán hàng siêu thông minh ấy, set này hợp với eo thon dáng nhỏ nhắn. Vẫn đẹp mà chủ thớt chỉ là giá hơi đắt chút”, tài khoản V.Đ bày tỏ.

“Mấy shop bán đồ second hand đều sửa lại đồ và bán như này mà, kiểu này được gọi là sporty set. Đây không gọi là lừa đảo, chỉ là giá cháu bạn mua hơi đắt chút thôi!”, tài khoản H.P bày tỏ.

"Shop sáng tạo nhỉ? Chắc người ta tính tiền sáng tạo nữa mới thế!", một tài khoản khác bày tỏ.

Để chứng minh cho việc cắt áo thành một set đồ mới, dân mạng đã chia sẻ không ít ảnh minh họa.

Empty
Empty
Empty

Hiện bài chia sẻ này vẫn đang gây sốt trên mạng xã hội vì sự sáng tạo của shop online.