Cổ nhân dạy: Đàn bà có 6 nét tướng đặc biết ắt là người đa tình, thích làm con giáp thứ 13

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ đa tình thường có những đặc điểm này. Dù kết hôn, cuộc sống của họ cũng khó ổn định, bền vững.

Mắt ướt long lanh

Người có mắt ướt long lanh trông rất cuốn hút người đối diện. Đây là kiểu người đa sầu đa cảm, nhiều cảm xúc. Họ thường không thích đứng yên một chỗ, tính tình phóng túng, lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ. Do đó, khi yêu người này cần hết sức cẩn thận.

Người có hốc mắt sâu

Theo nhân tướng học, phụ nữ có hốc mắt sâu đa số là những người thông minh, tài giỏi, mạnh mẽ. Hơn nữa người này còn có ngoại hình ưa nhìn. Vì vậy họ tường có nhiều người theo đuổi.

Kiểu phụ nữ này cũng có tính cách phóng khoáng. Đối với họ yêu đương không phải là tất cả. Người này dễ yêu rồi cũng dễ chia tay. Họ thích trải nghiệm cảm xúc trong tình yêu và chuyện chăn gối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mắt có nhiều lòng trắng

Nhân tướng học gọi đôi mắt có nhiều lòng trắng hơn lòng đen là dáng mắt tam bạch. Người sở hữu nét tướng này không gian tà thì cũng dâm đãng. Dù đã yên bề gia thất họ cũng không ngại tìm niềm vui mới ở bên ngoài.

Môi thâm

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ môi thâm thường là người có nhu cầu tình dục lớn, hay lăng nhăng, không thích chuyện tình cảm ổn định, chung thủy.

Người có dáng đi uốn éo

Phụ nữ có dáng đi điệu đà, uốn éo thường ăn nói lẳng lơ, thích phô ra cho người khác nhìn. Khi đi, người này thường hay ngoái nhìn phía sau. Lúc nói chuyện với nam giới hay liếm môi, hất tóc.

Đây là kiểu người không mấy nghiêm túc trong tình yêu, dễ động lòng với người đẹp trai, nhiều tiền.

Ngồi hay rung đùi

Rung đùi là một hành động không mấy lịch sự. Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ hay ngồi bắt chéo chân, khi giao tiếp hay rung đùi, đầu gối đẩy qua lại là kiểu người lẳng lơ.

Người này có cái tôi rất mạnh. Đôi khi họ chỉ chinh phục đàn ông để thoải mãn cảm giác "cướp" được chồng người khác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.