![Cách nấu 3 canh ngao chua đơn giản - món ngon cho ngày hè nắng nóng](https://thumb.phunutoday.vn/resize/328x182/files/news/2024/06/14/cach-nau-3-mon-canh-ngao-chua-don-gian--mon-ngon-cho-ngay-he-nang-nong-225507.jpg)
Cách nấu 3 canh ngao chua đơn giản - món ngon cho ngày hè nắng nóng
Những ngày hè nắng nóng oi bức, chán ăn, mệt mỏi. Để giúp bữa cơm ngon miệng hơn, bạn có thể tham khảo 3 cách nấu canh ngao chua dưới đây.
Những ngày hè nắng nóng oi bức, chán ăn, mệt mỏi. Để giúp bữa cơm ngon miệng hơn, bạn có thể tham khảo 3 cách nấu canh ngao chua dưới đây.
Việc duy trì và vệ sinh các bộ phận của nồi cơm điện không chỉ giúp nồi hoạt động hiệu quả, nấu cơm ngon hơn mà còn kéo dài tuổi thọ của nồi.
Vắt nước cốt chanh vào nồi cơm giúp cơm ngon hơn, lâu thiu hơn, đặc biệt trong thời tiết nóng bức.
Trong bữa ăn của người Việt thì cơm chiếm vị trí quan trọng và hầu hết chúng ta nấu cơm thường xuyên nhưng lại ít người biết mẹo này
Muốn rang cơm ngon, chúng ta phải làm như thế nào mới đúng, hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây của đầu bếp nhé:
Với cách rang cơm này, bạn sẽ có một món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng và chuẩn nhà hàng năm sao.
Chỉ cần làm đúng thao tác nay món cơm rang sẽ trở nên tơi giòn, ngon như ngoài hàng. Hãy cùng tìm hiểu các bí quyết giúp rang cơm ngon dưới đây nhé.
Chỉ với vài hạt muối, cơm nấu sẽ ngon hơn rất nhiều. Hãy cùng xem mẹo nấu cơm ngon khi dùng muối như nào trong bài viết dưới đây.
Để nấu cơm thơm ngon và dẻo, người Nhật thường áp dụng một bí quyết đặc biệt: thêm đá lạnh vào nồi trước khi nấu. Việc này không chỉ là một thói quen, mà còn là một kỹ thuật nấu ăn đã được kiểm chứng khoa học.
Muốn cơm được ngon, dẻo ngay cả đã nguội, để lâu bị thiu, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ nấu cơm dưới đây.
Chúng ta ai cũng có lúc nấu quá nhiều cơm và không ăn hết, dẫn tới sau mỗi bữa lại có cơm nguội. Tuy nhiên nếu bạn khéo léo biết mẹo hâm nóng cơm nguội ngon như mới nấu, thì bạn sẽ không lỡ lòng nào bỏ cơm nguội đi gây lãng phí mà vẫn được ăn cơm ngon.
Vắt nước cốt chanh vào nồi cơm không khiến cơm bị chua, còn làm cơm trắng thơm, nồi cơm không lo bị cháy.
Bạn muốn nấu cơm ngon, dẻo mềm, không lo bị nát? Bí quyết nằm ở 6 mẹo đơn giản sau đây!
Cơm là món ăn hàng ngày của hầu hết các gia đình nhưng nhiều người vẫn chỉ nấu cơm theo kiểu xưa là cho gạo với nước và nấu, nhưng đó là cách cũ rồi