Bộ phận cực quý của con gà, mỗi con chỉ có 1 phần bé tí, giúp bổ máu, chống lão hóa
Ngoài phần thịt nạc, con gà còn có những bộ phận khác cũng ngon bổ không kém.
Ngoài phần thịt nạc, con gà còn có những bộ phận khác cũng ngon bổ không kém.
Ở thịt gà có 1 phần thịt ngon nhất, nhiều dinh dưỡng, hàm lượng chất béo thấp nhất cả con gà và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Nhiều người thắc mắc rằng, nếu mua con gà có cục mỡ nặng như thế này, chắc chắn là bị lỗ rồi. Tuy nhiên, người sành ăn và đặc biệt là những người nông dân ở quê biết được đó “báu vật”, có tiền cũng không mua được.
Thịt gà là nguồn thực phẩm bổ dưỡng, tạo nên nhiều món ngon cho bữa ăn gia đình. Bên cạnh đó, một số bộ phận của con gà được xem như “thuốc” chữa bệnh vì mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa đậm đà, bổ dưỡng lại không kém phần lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Nếu liệt kê những câu hỏi "kinh điển" gây tranh cãi nhiều nhất, hẳn không thể thiếu câu hỏi "hack não": Con gà và quả trứng, cái nào có trước?
Hàng trăm năm nay nền khoa học thế giới vẫn luôn tranh cãi nhau về việc quả trứng có trước hay con gà có trước. Vậy đáp án chính xác là gì?
Nhiều người thắc mắc rằng, nếu mua con gà có cục mỡ nặng như thế này, chắc chắn là bị lỗ rồi. Tuy nhiên, người sành ăn và đặc biệt là những người nông dân ở quê biết được đó “báu vật”, có tiền cũng không mua được.
Nếu liệt kê những câu hỏi "kinh điển" gây tranh cãi nhiều nhất, hẳn không thể thiếu câu hỏi "hack não": Con gà và quả trứng, cái nào có trước? Từ trước đến nay, việc gà hay trứng có trước thì nghe có vẻ đều hợp lý nhưng không thể có câu trả lời sau cùng.
Đây là bộ phận chứa nhiều protein cùng nhiều dinh dưỡng khác, ăn thoải mái không lo béo.
Thông thường, khi mua một số con gà, lúc mổ mọi người sẽ thấy trong bụng một số con gà có cục mỡ màu vàng, cầm khá nặng tay. Điều này đặt ra một số nghi vấn, liệu phần này có ăn được không?
Với kinh nghiệm này thì khi đi chợ, người nội trợ sẽ chọn được đúng con gà ngon kể cả gà đã thịt hay còn sống
Bạn có biết đâu là bộ phận rất quý trên con gà hay không?
Gà là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người lại không biết có 2 bộ phận này cực tốt để dưỡng nhan