Con dâu đổ coca vào nhà vệ sinh: Kết quả bất ngờ khiến mẹ chồng trầm trồ

( PHUNUTODAY ) - Trong thành phần của coca có chất giúp tẩy rửa vô cùng hiệu quả. Khi bạn đổ coca vào nhà vệ sinh đảm bảo bồn cầu sẽ sạch bóng như mới.

Dùng coca tẩy nhà vệ sinh

Bước 1:  Đầu tiên bạn hãy mở nắp chai và đổ coca vào bồn cầu vệ sinh từ trên xuống theo hình xoáy ốc để nước chảy qua các vết ố vàng và vết bẩn sẽ trôi theo dòng nước.

Bước 2: Khi bạn đã đổ nước coca vào trong bồn cầu toilet bạn hãy chờ ít nhất 1 giờ để cho thành phần axit trong nước coca giúp làm phá hủy loại bỏ các vết bẩn và mảng bám khó cọ đi.

Đổ coca vào nhà vệ sinh làm sạch bồn cầu

Đổ coca vào nhà vệ sinh làm sạch bồn cầu

Bước 3: Sau khi bạn cảm thấy các vết bẩn trong dung dịch phá vỡ các vết bẩn và mảng bám, bạn chỉ cần dùng tới bàn chải để cọ rửa những vết bẩn khó tẩy ngay lập tức các vết bẩn sẽ được loại bỏ trả lại cho bạn một chiếc bồn cầu sạch bong như mới.

Dùng dấm trắng và baking soda

Bước 1: Trước tiên bạn hãy cho một cốc giấm và một cốc bột baking hòa vào khoảng 2 lít nước sạch.

Bước 2: Đổ vào bồn cầu theo hình xoáy ốc để cho hỗn hợp giấm và banking soda ngấm vào các mảng bám trong bồn cầu.

Đổ giấm và baking soda làm sạch bồn cầu

Đổ giấm và baking soda làm sạch bồn cầu

Bước 3: Bạn hãy ngâm dung dịch trong vòng 30 phút. Rồi sau đó dùng bàn chải cọ chà rửa sạch sẽ lại bồn cầu của gia đình mình theo cách thông thường cùng với nước xà phòng trong khoảng 30 phút. Bạn sẽ thấy bồn cầu sáng bóng như mới không còn một vết ố vàng nào trên đó.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-dau-do-coca-vao-nha-ve-sinh-ket-qua-bat-ngo-khien-me-chong-tram-tro-search/

/Khoevadep

Min Min