Con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ đi du lịch, lời động viên của bảo mẫu gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Con gái cưng của nữ diễn viên Mai Phương đang sống cùng với bảo mẫu sau khi mẹ ruột ra đi.

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie - con gái cưng của cô đang sống chung với bảo mẫu. Bố ruột là Phùng Đức Huy đang ở nước ngoài. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bảo mẫu của bé Lavie đã đăng tải hình ảnh vi vu du lịch Đà Lạt cùng "thế lực nhí". "Bye Sài Gòn nhé! Đà Lạt đón cô cháu mình nhé. Mình đi chơi ngoan rồi về tăng tốc thi cho thật tốt nhé", nữ bảo mẫu viết.

lave

Điều này cho thấy tình cảm của bảo mẫu với bé Lavie. Khoảnh khắc hai cô cháu tươi tắn, vui vẻ đi du lịch nhận được bão tim từ cộng đồng mạng. Laive đã lớn phổng phao và ngày càng có vẻ ngoài giống mẹ. 

Thời gian quam Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước do dịch bệnh. Trong một chương trình truyền hình, Phùng Ngọc Huy để khán giả có một góc nhìn cận cảnh và chân thật về cuộc sống của anh tại Mỹ và cũng nhức về kế hoạch đón con gái. Anh chia sẻ:  "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

Để có thể cho con gái một cuộc sống ổn định và đầy đủ, Phùng Ngọc Huy vẫn đang cố gắng hàng ngày, hàng tháng để kiếm tiền. Chia sẻ về công việc, anh bày tỏ: "Lần đầu tiên bán em còn ngại lắm, tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này rồi mình cũng có những cái cách để thuyết phục khách mua. Bên cạnh đó em thích là em vừa được bán hàng mà còn được hát nữa, nên em đầu tư dàn âm thanh hơi bị "ngon". Em bán thì ít mà hát thì nhiều".

Cách đây không lâu, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về việc bé Lavie nhớ về người mẹ quá cố của mình. Cô bé được bảo mẫu đưa đi xem kịch dành cho thiếu nhi, khi ngồi dưới khán đài, con gái cố diễn viên nhận ra giọng của mẹ qua lời bài hát lồng vào vở diễn. "Giọng mẹ con hát kìa dì Mi", Lavie rưng rưng nói.

Cô bé cũng thấy bảo mẫu rơi nước mắt nên đã nhanh chóng an ủi cô bảo mẫu. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động. Một điều đặc biệt là dung mạo của cô bé lại càng ngày càng giống người mẹ đã mất của mình khiến ai nấy nhìn em đều chạnh lòng nhớ về Mai Phương.