Việt Anh khoe ảnh con trai cưng, không quên nhắc nhở vợ cũ điều này

08:30, Thứ bảy 23/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Dễ thấy, tuy đã đường ai nấy đi và đã có những cuộc sống riêng nhưng cả 2 vẫn luôn hòa nhã, cùng đồng hành để chăm sóc con trai.

Mới đây, diễn viên Việt Anh gây chú ý khi đăng ảnh con và nhắc nhở vợ cũ về tình trạng tăng cân quá đà của nhóc tì nhà mình: "Thật sự là không thể để tình trạng tăng cân mất kiểm soát thế này nhé, trả lại ngay vẻ đẹp trai cho Đậu nhé!" và không quên tag thẳng tên vợ cũ vào bài đăng. Có thể thấy, nhóc tỳ đã lớn phổng phao, gương mặt tròn trịa, tinh nghịch. Tuy có chút tăng cân, thế nhưng cậu chàng vẫn khiến dân tình điêu đứng vì càng lớn lại càng điển trai và đáng yêu hết nấc.

2e094d6916d7d88981c6-ngoisaovn-w1170-h1560

Dưới bài đăng của anh, Hương Trần cũng nhanh chóng thanh minh: "Có mỗi niềm đam mê bất tận là ăn thôi bố". Vài phút sau đó, nam diễn viên cũng đáp lời: "Phanh bớt nhé, mất hết nét của Đậu". Dễ thấy, tuy đã đường ai nấy đi và đã có những cuộc sống riêng nhưng cả 2 vẫn luôn hòa nhã, cùng đồng hành để chăm sóc con trai.

1d4679a15d1f9341ca0e-ngoisaovn-w1126-h1278

Cách đây ít năm, Việt Anh và Hương Trần từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng hậu ly hôn, cả 2 lại xảy ra tranh cãi nảy lửa xoay quanh việc giành quyền nuôi con. Sau tất cả, hiện tại họ đã tìm được tiếng nói chung và hòa giải, không để con phải chịu thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

vietanh2

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh