Con gái Mai Phương bị lập tài khoản Facebook giả mạo

10:46, Chủ nhật 31/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Trước tài khoản Facebook giả mạo con gái diễn viên Mai Phương, bảo mẫu khẳng định vẫn chưa cho bé dùng mạng xã hội.

Kể từ khi mẹ Mai Phương mất đi, bé Lavie càng được khán giả và nhiều nghệ sĩ quan tâm, yêu thương. Dù sống ba nhưng bé vẫn được chăm sóc tử tế, có cô bảo mẫu lo lắng.  Mới đây cô bảo mẫu đã đăng bài viết lên tiếng về việc Thiên Như bị người lạ lợi dụng, lập nhiều trang Facebook ảo. Bảo mẫu chia sẻ: "Nhờ cả nhà báo cáo giúp em Facebook này nhé. Giả mạo 100% cho đến thời điểm này mình vẫn chưa cho bé dùng trang mạng xã hội, mình cảm ơn cả nhà nhiều ạ".

con-gai-mai-phuong-4

Tài khoản Facebook này đã lấy tên Phùng Ngọc Thiên Như và sử dụng hình ảnh của diễn viên Ốc Thanh Vân chụp cùng con gái Mai Phương để làm ảnh đại diện. Cô bảo mẫu cũng cho biết đang rất mệt mỏi vì người lạ đã lập mấy chục tài khoản Facebook giả mạo bé Thiên Như. 

Hơn 1 năm kể từ ngày Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác, nhưng khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối và xót xa. Ngoài ra nhiều người cũng dành sự quan tâm cho con gái cô - bé Lavie.  Trong lúc chờ ngày sang Mỹ đoàn tụ với bố Phùng Ngọc Huy, bé Lavie đang được cô bảo mẫu thân cận chăm sóc.

con-gai-mai-phuong-3

Trong một chương trình truyền hình, Phùng Ngọc Huy để khán giả có một góc nhìn cận cảnh và chân thật về cuộc sống của anh tại Mỹ. Anh chia sẻ:  "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

Để có thể cho con gái một cuộc sống ổn định và đầy đủ, Phùng Ngọc Huy vẫn đang cố gắng hàng ngày, hàng tháng để kiếm tiền. Chia sẻ về công việc, anh bày tỏ: "Lần đầu tiên bán em còn ngại lắm, tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này rồi mình cũng có những cái cách để thuyết phục khách mua. Bên cạnh đó em thích là em vừa được bán hàng mà còn được hát nữa, nên em đầu tư dàn âm thanh hơi bị "ngon". Em bán thì ít mà hát thì nhiều".

Cách đây không lâu, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về việc bé Lavie nhớ về người mẹ quá cố của mình. Cô bé được bảo mẫu đưa đi xem kịch dành cho thiếu nhi, khi ngồi dưới khán đài, con gái cố diễn viên nhận ra giọng của mẹ qua lời bài hát lồng vào vở diễn. "Giọng mẹ con hát kìa dì Mi", Lavie rưng rưng nói.

Cô bé cũng thấy bảo mẫu rơi nước mắt nên đã nhanh chóng an ủi cô bảo mẫu. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động. Một điều đặc biệt là dung mạo của cô bé lại càng ngày càng giống người mẹ đã mất của mình khiến ai nấy nhìn em đều chạnh lòng nhớ về Mai Phương.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh