Cát Tường phẫn nộ trước loạt tin đồn qua đời ở tuổi 44

( PHUNUTODAY ) - MC Cát Tường cũng kêu gọi người dừng báo cáo những video này để tránh trường hợp tương tự tái diễn.

Trên trang cá nhân, MC Cát Tường thể hiện sự bức xúc trước loạt tin đồn thất thiệt. Bà mối của chương trình Bạn muốn hẹn hò viết: "Cái tụi giật mấy cái tít này nó không sợ để lại hậu quả cho con cái nó sao ta? Đạo đức quá suy đồi!".

Cô không chỉ là nạn nhân bị cố tình đưa tiêu đề “giật gân”, một số kênh YouTube bẩn còn cắt ghép hình ảnh nhiều nghệ sĩ thân thiết với Cát Tường như: Quyền Linh, Trịnh Kim Chi... khóc lóc, đến thắp nhang tại tang lễ. Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ tới khán giả không nên truy cập vào nội dung trên, tránh “tiếp tay” cho kẻ xấu. MC Cát Tường cũng kêu gọi người dừng báo cáo những video này để tránh trường hợp tương tự tái diễn.

mc-cat-tuong-bi-don-qua-doi2-ngoisaovn-w947-h2048

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Cô được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2019. Để có được thành công như ngày nay, nữ nghệ sĩ từng trải qua quá khứ vất vả. Không chỉ làm đủ nghề mưu sinh, Cát Tường còn lận đận trong đường tình duyên. 

Trước đó, Cát Tường đã nói về lý do mình "ế" và tiết lộ tiêu chuẩn để chọn bạn trai. Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Cát Tường là ga lăng, tinh tế, có tư duy, quan điểm sống phải phù hợp có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu cô.

"Đã nhiều lần tôi tự nhận mình ế trên sóng truyền hình, trên báo đài, trên cộng đồng mạng… là tôi nói thật. Bởi vì cái môi trường trai tráng xung quanh tôi nó hạn hẹp quá, ít ỏi quá và không phong phú nếu không muốn nói là Không có. Chỉ quanh quẩn vài đồng nghiệp, vài bạn nhậu và một nhóm em út trong nghề. Vậy nên ế là đúng rồi. Nhiều khi tôi ước gì mình có mối quan hệ rộng rãi hơn, quen biết nhiều ngành nghề hơn có lẽ đã không ế lâu như vậy! Và điều này với tôi giờ đây hình như hơi quen thuộc rồi vì ế lâu quá.

Thế nhưng thỉnh thoảng có vài người nói tôi ế, ai thèm lấy… tự nhiên tôi thấy họ kém duyên. Cái tôi trong tôi nó trỗi dậy, máu nó chạy lên chạy xuống và tự dưng tôi mắc quạu. Tôi đính chính là tôi chưa lấy chồng nữa chứ có phải chưa từng lấy chồng đâu mà ế. Tôi ế là vì tôi muốn chờ người ấy xuất hiện thôi nha...hi hi... Nhiều bạn kêu tôi lấy đại đi chị ơi. Sao mà đại được nè, ăn đại, uống đại chứ yêu không thể đại, nhiều người lại nói tôi kén quá...hic... có kén đâu.

cat-tuong-ngoisaovn1-6-ngoisaovn-w540-h960

Tôi yêu bằng cảm xúc, có tiêu chuẩn gì đâu mà kén. Nhiều người nói bạn đó được rồi, anh kia. OK rồi nhưng mà tôi không có cảm xúc thì biết làm thế nào hic. Cho nên ế vẫn ế, không có đề ra tiêu chuẩn gì vì cảm xúc không có tiêu chuẩn. Vậy như thế nào để có cảm xúc? Ừ thì người ấy phải đúng gu. Gu sao? Ừ thì trắng trẻo, mịn màng, ga lăng, tinh tế, quan trọng là tư duy, quan điểm sống phải phù hợp (đỡ phải tranh cãi mệt lắm), có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu tôi. Ok tôi ế".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link