Con gái lấy chồng xa, bố mẹ gửi tiếp tế cả "khu vườn nhà trồng" khiến dân mạng ghen "đỏ mắt"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn những món đồ 'cây nhà lá vườn' mà cô gái lấy chồng xa được bố mẹ để gửi cho mà ai nấy đều phải trầm trồ.

Chuyện sinh viên đi học xa nhà được bố mẹ thường xuyên tiếp tế đồ ăn cho hàng tháng hẳn không còn xa lạ. Những món đồ bố mẹ gửi không chỉ giúp tiết kiệm mà còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần nên ai cũng thích thú.

Mới đây, câu chuyện cô gái lấy chồng xa vẫn được bố mẹ gửi đồ ăn cho khiến bao người phải ghen tỵ thay.

Hoa quả nhà trồng được bố mẹ gửi lên cho con gái.

Hoa quả nhà trồng được bố mẹ gửi lên cho con gái.

Cụ thể dòng chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội:

"Quà của thầy u gửi qua các bác ạ, đúng là con gái là mối làm ăn lỗ vốn nhất của bố mẹ. Em đã lấy chồng rồi mà thầy u còn cưng và thường xuyên tẩm bổ như này, gửi xe mà cứ gọi suốt hỏi xe đến chưa, nhận được hàng chưa. Thật buồn vì hông báo hiếu nổi công ơn của cha mẹ. Đây là bắp nếp nhà trồng, quả sầu riêng vừa rụng, đậu của nhà trồng (vừa đậu khô để nấu chè và đậu để luộc), bơ sau nhà, chanh dây của nhà, chuối vừa chặt".

Được biết, cô nàng trong câu chuyện có tên Nguyễn Thị Hòa (29 tuổi, đến từ Đắk Lắk). Theo đó, cô gái này lấy chồng cách nhà 240km mà vẫn thường xuyên được bố mẹ gửi 'cây nhà lá vườn' lên tiếp tế. Dù đã lấy chồng ở Đà Lạt nhưng đều đặn hàng tháng cô nàng vẫn nhận được viện trợ "siêu to khổng lồ" từ bố mẹ khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Nhìn số đồ ăn mà ai nấy đều ghen tỵ.

Nhìn số đồ ăn mà ai nấy đều ghen tỵ.

Theo như cô nàng chia sẻ, không chỉ bây giờ mà ngay từ khi còn là sinh viên cô nàng cũng thường xuyên được bố mẹ quan tâm và gửi đồ lên tiếp tế. Đồ ăn thường được bố mẹ cô nàng cẩn thận làm sạch và chỉ việc nấu.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy ghen tỵ với cô nàng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-lay-chong-xa-bo-me-gui-tiep-te-ca-khu-vuon-nha-trong-khien-dan-mang-ghen-do-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh