Con gái Quyền Linh trổ tài làm tóc không khác gì beauty blogger

( PHUNUTODAY ) - Con gái lớn MC Quyền Linh sớm bộc lộ tố chất beauty blogger với khả năng làm tóc điệu nghệ và xinh đẹp.

Dù năm nay mới 14 tuổi nhưng cô bé Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh) – con gái lớn MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đã sớm có tố chất thành beauty blogger đình đám. Minh chứng chính là khả năng làm tóc điệu nghệ và nhan sắc xinh xẻo hứa hẹn sẽ rất hút ống kính của cô bé. Mới đây, Lọ Lem lại bộc lộ tài năng khi trổ tài làm tóc cho cô bé Bí Ngô (con gái nghệ sĩ Hồng Vân).

Empty

Con gái MC Quyền Linh sở hữu nhan sắc xinh xắn, mới 14 tuổi nhưng đã khiến dân tình trầm trồ.

Empty
Empty

Mới đây mẹ Dạ Thảo vừa chia sẻ hình ảnh cô bé đang làm tóc cho bạn Bí Ngô. Lọ Lem tỉ mẩn ngồi cắt tóc và dùng lô cuốn xoăn cho Bí Ngô.

Empty

Thành quả chính là mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên, điệu đà hơn rất nhiều so với mái tóc suôn thẳng trước đó.

Empty

Bí Ngô rất hài lòng với kiểu tóc này.

Empty

Đây có thể xem là lần thứ 2 Lọ Lem trổ tài làm tóc. 

Trước đó chỉ ít ngày, mẹ Dạ Thảo cũng từng chia sẻ cô nhóc xin phép mẹ được tự cắt và uốn tóc theo một video trên mạng hướng dẫn. Dù tự làm nhưng Lọ Lem vẫn khéo tạo nên kiểu tóc bồng bềnh, dày mượt khiến ai cũng trầm trồ.

Empty

Trước đó, Lọ Lem cũng gây bất ngờ khi tự học theo video hướng dẫn trên mạng mà cắt và làm tóc đẹp chẳng kém salon.

Như vậy là dù mới 14 tuổi nhưng con gái MC Quyền Linh đã bộc lộ năng khiếu và đôi bàn tay khéo léo khi làm tóc tài tình. Cộng thêm gương mặt ưa nhìn, nhan sắc hút ống kính, nhiều người dự đoán cô bé sẽ sớm thành beauty blogger nổi tiếng hay thậm chí là Hoa hậu Việt Nam không chừng.

Empty

Một số hình ảnh khác của Lọ Lem khi làm tóc cho Bí Ngô.

MC Quyền Linh không chỉ là một MC quốc dân được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện gần gũi của mình, anh còn được lòng người hâm mộ nhờ có một tổ ấm rất hạnh phúc với người vợ doanh nhân xinh đẹp Dạ Thảo và hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Ngưỡng mộ trước nhan sắc trẻ đẹp của vợ MC Quyền Linh một phần thì ngạc nhiên về cô con gái lớn của anh đến mười phần. Bé Lọ Lem nay mới 14 tuổi nhưng đã sớm "trổ mã" với chiều cao đến 1m70 cùng nhan sắc được khen ngợi hết lời. 

Vợ MC Quyền Linh - doanh nhân Dạ Thảo thường xuyên chia sẻ ảnh con gái trên trang cá nhân và cô bé Lọ Lem hết được so sánh với hoa hậu tương lai, lại đến nữ chính ngôn tình. bé Lọ Lem hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ nên mới 14 tuổi, cô bé đã vô cùng xinh đẹp, duyên dáng.