Con giáp này tốt số từ trong trứng, giàu sang bất chấp hoàn cảnh càng có tuổi càng phú quý vang danh bốn phương

( PHUNUTODAY ) - Con giáp này tốt số từ trong trứng, sinh ra đã có mệnh nằm trong chiếu vàng, cả đời giàu không ai sánh bằng - được người người ngưỡng mộ.

con-giap

Trên đời này, có lẽ chẳng ai là không mong muốn số mệnh của mình tốt đẹp, làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc sống hạnh phúc ấm êm, chẳng có quá nhiều điều phải lo phiền. Số mệnh con người tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó việc chúng ta sinh ra thuộc con giáp nào cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy trong số 12 con giáp, những con giáp nào trời định là người tốt số?

Tuổi Dần

May mắn khi có được năng lượng của quý nhân Tam Đài, sự nghiệp có được sự trợ giúp to lớn, các mối quan hệ đều vượng phát, theo đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội, nhiều sự giúp đỡ, từng bước xây dựng cơ sở vững chắc, tạo tiền đề cho công việc trong tương lại.

Về mặt tài chính, cũng nhờ vào các bậc trưởng bối mà có cơ hội đầu tư tốt, có nguồn vốn dồi dào giúp bạn có thể hiện thực hóa cơ hội đầu tư thành tiền bạc.

Tình cảm có được sự trợ giúp của Tam hợp Thái Tuế nên mọi thứ đều tiến triển thuận lợi cho cả những bạn đơn thân và những bạn đã có gia đình.

Đây cũng chính là lý do khiến họ thoải mái theo đuổi ước mơ và thực hiện lý tưởng của mình. Không phải lo nghĩ nhiều chuyện không liên quan, cũng được thoải mái sáng tạo và phát huy năng lực của bản thân, tiền tài công danh cứ tự nhiên mà tới.

Người tuổi Dần có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 4, và 8

Người tuổi Dần sinh vào tháng 1 âm lịch, số mệnh của họ sẽ gắn với đường công danh, họ dễ thăng quan tiến chức nhanh chóng và cuộc sống giàu sang, sung túc suốt đời.

Nếu sinh vào tháng 2 âm lịch, số mệnh người tuổi Dần sở hữu tài hoa hơn người và hứa hẹn sẽ gây dựng sự nghiệp to lớn, kinh thiên động địa.

Sinh vào tháng 3 âm lịch, con giáp này có trí tuệ thông minh thiên bẩm, họ sẽ lập đại công cho nước nhà và sẽ được thăng tiến không ngừng nghỉ.

Người tuổi Dần sinh vào tháng 4 âm lịch sẽ có số mệnh an nhàn, vinh hoa phú quý, bổng lộc chất đầy nhà, không lo chuyện ăn mặc. Hơn thế, suốt đời họ gần như không có sóng gió hay muộn phiền nào, cuộc sống khá tiêu diêu tự tại.

Nếu sinh vào tháng 8 âm lịch, con giáp này thông minh trời phú, mưu lược hơn người, có tài về văn chương và hứa hẹn sẽ vang danh bốn phương.

Phụ nữ tuổi Thìn

Những người phụ nữ tuổi Thìn vốn dĩ mang số mệnh phú quý của rồng, dù không sinh ra trong gia đình giàu có và sung túc nhưng họ có khả năng trở thành “nữ vương” trong tương lai.

Tuổi Thìn là những người có mục tiêu rõ ràng, và họ sẽ làm bằng mọi cách để đạt được điều mình mong muốn. Vào thời thiếu niên, tuổi Thìn khá hiếu thắng và tham vọng, đôi lúc có hơi hấp tấp nên vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi.

Tuy nhiên, bước vào trung niên, những con Rồng này lại được che phủ bằng phúc khí may mắn của thượng đế. Mặc dù bản thân thừa khả năng để xây dựng cuộc sống sung túc nhưng bên cạnh họ vẫn có nhiều quý nhân, không những thế tài vận ngày một tăng dần theo thời gian.

Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Thìn thường là những người có vận đào hoa, dù không cần tốn chút sức lực nào vẫn có nhiều người theo đuổi và yêu mến. Nhìn chung, tương lai tuổi Thìn khá xán lạn và viên mãn vào hậu vận.

con-giap0

Người tuổi Thìn có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2, 3, 4, 7 và 8

Người tuổi Thìn sinh vào tháng 2 âm lịch có số mệnh rất tốt về đường công danh, con đường tài lộc rộng mở, địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng.

Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Thìn có trí tuệ thông minh, ý chí kiên định và thành công lớn trong sự nghiệp.

Sinh vào tháng 4 âm lịch, con giáp này có danh lợi song toàn, có tài mưu lược và có số mệnh làm rạng danh cả dòng tộc.

Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 âm lịch sớm được thành danh, phúc lộc lâu dài. Cộng thêm với sự gan dạ và mưu trí, họ dễ dàng đạt được thành công và nhiều danh lợi.

Nếu sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Thìn tài năng xuất chúng, vang danh bốn phương và có số mệnh an nhàn, cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!