Con trai Hà Tăng mới hơn 2 tháng tuổi đã được bố doanh nhân dạy học bài

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Vào giữa tháng 12/2021, Tăng Thanh Hà gây bất ngờ khi thông báo trên mạng xã hội đã sinh con thứ ba. Được biết, cậu bé tên là Mason và cũng giống như hai anh chị Richard và Chloe, cũng được mẹ giữ kín hình ảnh với khán giả.

Mới đây, khi Tăng Thanh Hà đăng tải đoạn clip ngắn, khoe bàn chân bụ bẫm của con trai thứ 3. Cậu bé khá thích thú liên tục đạp chân được bố Louis Nguyễn chỉ những hình vật để nhận dạng.

2-ngoisaovn-w820-h1468
1-ngoisaovn-w820-h1415

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng.

Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

tang-thanh-ha-hanh-phuc-ky-niem-12-nam-yeu-ong-xa-1-1645750539953948215519

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.