Con trai Hồng Nhung bị chấn thương, thái độ qua lời kể của mẹ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ cùng đồng nghiệp showbiz như Thanh Lam, MC Phan Anh đồng loạt gửi lời chúc sức khỏe, mong quý tử nhà "cô Bống" chóng bình phục.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung cho biết con trai bị chấn thương ở chân, phải cố định bằng nẹp. Đang bận rộn công việc ở xa, song nghe tin con trai gặp sự cố, nữ ca sĩ đã lập tức lên máy bay trở về.

Chia sẻ ảnh con trai bị thương, Hồng Nhung kể: "Anh hai không còn là em bé nữa! Anh ngã bị chấn thương, nhưng vẫn giữ tinh thần thể thao của một thanh niên nhỏ (Anh sắp lên 10).

Mẹ bay gấp qua Pháp, anh hỏi: 'Mẹ phải về ngay vì con ạ?'. Mẹ mang cho anh món quà đặc biệt. Anh mừng rơi nước mắt... Yêu anh hai vô cùng".

hong-nhung-02

Người hâm mộ cùng đồng nghiệp showbiz như Thanh Lam, MC Phan Anh đồng loạt gửi lời chúc sức khỏe, mong quý tử nhà "cô Bống" chóng bình phục.

Năm 2012, Hồng Nhung và chồng đón chào cặp song sinh, đặt tên cho 2 bé là Aiden và Lea, tên ở nhà là Tôm và Tép. Sau 3 năm gia đình đổ vỡ, nữ diva tiếp tục bước vào mối quan hệ mới với bạn trai người Đức.

Hồng Nhung tiết lộ, Gerhard Heusch sinh năm 1962, anh biết đến 5 thứ tiếng và hiện đang quyết tâm học tiếng Việt. Nữ diva không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho bạn trai Gerhard Heusch. Cô nói: "Anh là một người chơi thể thao hạng siêu. Chơi polo bán chuyên nghiệp, trượt tuyết, tennis, bơi, đua xe thể thao... còn yoga là sư phụ của tôi (cười lớn). Anh mê nhiếp ảnh, luôn đi với 2 máy ảnh Leica và một tổ ống kính... Anh thường chụp hình cho cả ba mẹ con... Tôi mà còn theo không kịp, vì anh Gerhard nhiều đam mê, nhiều năng lượng quá!".

Hồng Nhung cho biết, bạn trai rất yêu trẻ con và có nhiều sự hiểu biết hơn cô nên hỗ trợ rất tốt cho các con trong việc phát triển nhiều kỹ năng sống. "Anh Gerhard được thừa hưởng giáo dục ở châu Âu và Mỹ, hiểu biết về nghệ thuật và thể thao. Anh dạy hai bé nhà tôi chơi tennis, bơi, vẽ, chụp hình, cách chăm hai em chó... Hai bé nhà tôi rất thích, cả hai thường được đưa đi thăm các viện bảo tàng hay dạy cưỡi ngựa, trượt tuyết, giới thiệu về thiên nhiên hay kiến trúc... thậm chí là đi nghe nhạc ở các nhà hát mà Việt Nam chưa có. Những thứ đó rất tốt cho các con", cô nói.