Diệu Nhi khoe visual xịn xò, nhan sắc mẹ bỉm gây sốt MXH

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến sắc vóc ngày càng mặn mà của nữ diễn viên, nhiều người không khỏi trầm trồ.

Diệu Nhi không chỉ được nhiều khán giả yêu mến mà dần trở thành cái tên bảo chứng cho thành công của các dự án, show truyền hình. Mới nhất, Diệu Nhi nhận được "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng khi hóa thân thành "nàng thơ" khoe visual xinh đẹp.

Cô chọn outfit đơn sắc, tông màu nổi làm bật lên hình tượng trong trẻo, nhẹ nhàng và gần gũi. Trước đó, Diệu Nhi từng vướng loạt dấu hiệu dấy lên nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho Anh Tú nhưng đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng thừa nhận. 

dieunhi3
dieunhi2
dieunhi1

Diệu Nhi hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ netizen nhờ những thành tựu đạt được trong lĩnh vực nghệ thuật. Thời gian vừa qua cô vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".