Con trai Lê Phương tự tay làm món quà đặc biệt chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của mẹ và bố dượng

( PHUNUTODAY ) - Nhìn cách con trai quan tâm yêu thương mình và chồng, Lê Phương hẳn mát lòng mát dạ vô cùng.

Mới đây, Lê Phương đã kỉ niệm 5 năm ngày cưới của mình với khoảnh khắc gia đình nhỏ quây quần bên nhau. Món quà ý nghĩa nhất với cô có lẽ là từ con trai Cà Pháo. Nữ diễn viên xúc động viết: "Ngày mai kỷ niệm 5 năm ngày cưới của ba mẹ. Và đây là món quà đầu tiên!".

ki-niem-5-nam-ngay-cuoi-cua-le-phuong-con-trai-dich-than-vao-bep-lam-qua-mung-cuc-de-thuong-3-ngoisaovn-w1790-h2048

Cậu bé vừa xem clip hướng dẫn nấu ăn trên mạng vừa thực hiện món ăn mà mình muốn gửi tặng mẹ ruột và bố dượng. Thành quả chưa biết ngon hay dở những khâu trang trí được nhóc tì cực bỏ tâm tư nên trông rất dễ thương. 

ki-niem-5-nam-ngay-cuoi-cua-le-phuong-con-trai-dich-than-vao-bep-lam-qua-mung-cuc-de-thuong-1-ngoisaovn-w2036-h2048

Lê Phương hơn tuổi ông xã, cả hai đến với nhau khi cô đã lỡ một lần đò và có con riêng. Cặp đôi vượt qua những chênh lệch tuổi tác để cùng vun đắp hạnh phúc. Từng có nhiều tin đồn cho rằng Lê Phương không được lòng gia đình chồng.  "Trước hay sau khi cưới thì mỗi lần chúng tôi mâu thuẫn, mẹ anh Kiên cũng đều bênh vực tôi. Mẹ hay khuyên chồng tôi nguôi giận, không nên cự cãi và nhất là đừng để tôi buồn tôi khổ thêm nữa. Nói không được là mẹ la anh ấy, đến nỗi có lần chồng tôi ức quá phải thốt lên: Không biết ai mới là con của mẹ nữa" - cô chia sẻ.

Không chỉ ông xã mà ngay cả ba mẹ chồng của nữ diễn viên cũng rất yêu thương con trai cô. Cô từng tâm sự với truyền thông: "Ba mẹ chồng thương tôi, thương luôn cả bé Cà Pháo. Họ thường dành cho chúng tôi những gì tốt đẹp nhất. Ba mẹ chồng tôi sống tình cảm, giản dị, chỉ mong con cái luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi không có bất cứ một áp lực gì khi làm dâu.

Empty

Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm, bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại. Tôi thấy may mắn khi có được ba mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương hai mẹ con".

Lê Phương tiết lộ điều khiến mình yêu ông xã vô điều kiện. Đó là việc Trung Kiên biết tôn trọng quá khứ và giữ sự hoà đồng trân trọng với những người thân và các mối quan hệ xung quanh cô. Nữ diễn vên viết: ''Mấy nay có vài chuyện suy ngẫm... Đến thời điểm hiện tại, anh đã luôn tôn trọng điều cơ bản nhất của một con người: đó là quá khứ! Anh trân trọng người thân, hoà đồng với bạn bè và lịch sự với đồng nghiệp của tôi. Có lẽ, đó là may mắn cho người làm nghệ thuật khi có bạn đời hiểu chuyện! Bởi tôi hiểu rằng, khi mình đưa ra quyết định "có A thì không có B" - chỉ để làm hài lòng một suy nghĩ ích kỷ, sống như vậy, vừa tệ vừa bạc!".