Lê Dương Bảo Lâm "tố" vợ có thái độ "lồi lõm" khi được chồng tặng hoa

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện đời thường của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm khiến ai nấy không khỏi bật cười.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khoe loạt ảnh "dìm hàng" Quỳnh Quỳnh đang ôm bó hoa mình tặng ngày xuất viện, nam diễn viên cũng "bóc" thái độ của bà xã. "Vợ người ta nhiều khi chồng không bao giờ tặng bông. Còn con vợ em sơ hở là chồng tặng. Bữa ra viện lật đật tặng chúc mừng, mà thái độ vậy á. Mốt tặng cái cù lôi nha Quỳnh Quỳnh", Lê Dương Bảo Lâm hóm hỉnh.

bl

Ngày 3/8 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm vui mừng thông báo bà xã Quỳnh Quỳnh đã hạ sinh quý tử thành công bằng phương pháp sinh mổ. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, cả ba lần sinh con của vợ mình đều trải qua phương pháp sinh mổ. Khi con gái đầu lòng chào đời, cả hai đang ở trọ, chưa cưới xin, kinh tế khá eo hẹp.

Mang bụng bầu nặng nề nhưng bà xã vẫn chở nam diễn viên cùng đồng nghiệp từ Sài Gòn ra Nha Trang: "Tôi còn nhớ, lúc sinh bé đầu, vợ tôi bán mấy ngàn bánh trung thu, bán tới kiệt sức mới để ra được 25 triệu. Chúng tôi dồn chỗ tiền đó lại, đem về Đồng Nai để sinh chứ không dám sinh ở Sài Gòn vì sợ tốn kém".

le-duong-bao-lam-ke-chuyen-3-lan-sinh-trong-3-hoan-canh-khac-nhau-cua-ba-xa-cang-nghe-cang-xuc-dong-1-ngoisaovn-w960-h540

Đến khi con gái thứ 2 chào đời, gia đình có điều kiện kinh tế hơn nên nam nghệ sĩ hài bù đắp cho bà xã bằng cách chọn bệnh viện quốc tế, chi phí sinh lên đến 85 triệu đồng: "Kinh tế ổn định nên tôi cho vợ sinh tại Sài Gòn và đã đặt xong xuôi bệnh viện cùng tất cả mọi thứ. Bé thứ nhất sinh ra đã quá thiếu thốn, thiệt thòi, vợ tôi ăn 2kg chôm chôm còn phải suy tính, nên bé thứ hai này, tôi quyết định sẽ bù đắp. Tôi còn chuẩn bị nguyên một ekip để quay lại khoảnh khắc của vợ lúc sinh".

Và trong lần hạ sinh quý tử lần này, vợ chồng Lê Dương Bảo lâm đã cố gắng làm việc, tích lũy để có thể chăm lo cho các con thuận lợi, đầy đủ nhất. Anh mãn nguyện khi thấy vợ và con được chăm sóc trong môi trường tốt nhất.

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Từ một anh chàng tỉnh lẻ quê mùa, Lê Dương Bảo Lâm giờ bỗng trở nên giàu có. Nam diễn viên hài phủ sóng kín các chương trình gameshow truyền hình, nhận được hàng loạt lời mời đi diễn cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng.