Cộng đồng mạng khui hàng loạt hình ảnh được cho là bạn trai của Minh Hằng

( PHUNUTODAY ) - Dân tình ai cũng dự đoán không bao lâu nữa cô sẽ lên xe hoa cùng bạn trai bí mật.

Vốn kín tiếng nên từ trước đến nay, Minh Hằng hầu như không tiết lộ thông tin về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Dù vậy gần một năm trước, nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận khi bất ngờ khoe nhẫn kim cương khủng được đeo ở vị trí đặc biệt. Dân tình ai cũng dự đoán không bao lâu nữa cô sẽ lên xe hoa cùng bạn trai bí mật.

Mới đây nhất, nhiều dân mạng đã tìm ra một số chi tiết trùng hợp trong chia sẻ của Minh Hằng và một người đàn ông bí ẩn, từ đó cho rằng đây là nửa kia của nữ ca sĩ. Cụ thể, rất nhiều điểm giống nhau mà fan chỉ ra như cả hai cùng đi du lịch chung một thời điểm, check in chung một chỗ,... Không những thế, cô còn khoe ảnh đi hẹn hò giống người này. Hiện tại, bài đăng đồn đoán về người yêu của Minh Hằng đang trở thành tâm điểm chú ý trên một diễn đàn chuyên tám chuyện showbiz. 

Empty
Empty

Minh Hằng đăng ảnh đi du lịch vào đầu tháng 3, trùng hợp thay người đàn ông bí ẩn này cũng check in cùng một địa điểm.

Empty
Empty

Một lần khác, cả hai được cho là đi hẹn hò ở một địa điểm ăn chơi ở Sài Gòn.

Empty

Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng.

Quay ngược về cuối năm 2018, nhân vật này cũng từng dính nghi vấn tình cảm với Minh Hằng.

Empty

 Minh Hằng tung ảnh đi du lịch Maldives...

Empty

... bạn trai tin đồn cũng chia sẻ ảnh tương tự tại đây.

screen-shot-2018-11-04-at-44524-pm-1541326783701742502924-15906510475551298112921

Nhẫn của cô gái đút cho chàng trai ăn giống của Minh Hằng. 2 người còn đăng ảnh cùng ngày.

Empty

Anh chàng này còn đánh dấu "chủ quyền" với ai đó bằng bức ảnh này chăng?

Trong khi sao Việt liên tiếp khoe người yêu đại gia thì Minh Hằng vẫn âm thầm giữ kín danh tính người đàn ông của mình. Những thông tin về người đàn ông bí mật này vẫn chỉ nhỏ giọt trước công chúng và khiến người ta phải tò mò về chuyện tình này.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng khiến nhiều người chú ý khi khoe chiếc nhẫn kim cương khá lớn ở ngón tay áp út, ngón tay vốn dành để đeo chiếc nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới.

Chính vì thế, người ta đồn đoán việc nữ ca sĩ đã được cầu hôn và với kích thước của chiếc nhẫn này, chắc chắn rằng người đàn ông của Minh Hằng không thua kém bất cứ bạn trai của người đẹp showbiz nào. Về người đàn ông giấu kín của Minh Hằng, người ta chỉ biết được chút thông tin ít ỏi qua những hé lộ của người đẹp này bên cạnh những tin đồn của dư luận.

Empty

Trước đó, Minh Hằng từng khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út làm lộ nghi vấn cưới chồng. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn