Công nương Kate bất ngờ bị chỉ trích khi gia đình nhà đẻ kiếm tiền từ con trai nhà Meghan theo cách "khó chịu"

( PHUNUTODAY ) - Theo đó, James Middleton, anh trai của Công nương Kate đã gửi email cho những khách hàng thuộc công ty quà tặng Boomf của mình một đoạn video ngắn giới thiệu sản phẩm và lồng ghép cả chi tiết về cậu bé Archie.

Cậu bé Archie, con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry - Meghan chào đời đã được dự đoán là đem đến lợi nhuận kinh tế khổng lồ cho các nhà kinh doanh ăn theo đứa trẻ này, góp phần làm tăng trưởng nền kinh tế Anh đang ảm đảm.

Và gia đình nhà Công nương Kate cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên cách mà họ làm lại khiến nhiều người hâm mộ khó chịu. 

Theo đó, James Middleton, anh trai của Công nương Kate đã gửi email cho những khách hàng thuộc công ty quà tặng Boomf của mình một đoạn video ngắn giới thiệu sản phẩm và lồng ghép cả chi tiết về cậu bé Archie.

photo-1-1558255797164398961563

Các nhà bình luận hoàng gia cho rằng email gửi khách hàng của anh trai Kate không gây thiện cảm cho nhiều người. 

Có nhiều cách để kiếm tiền nhưng việc làm của James khiến người khác cảm thấy khó chịu khi cố tình đưa bé Archie không hề có liên quan đến sản phẩm vào video giới thiệu để kiếm tiền.

Được biết, công ty Boomf của anh trai Nữ công tước xứ Cambridge đã gặp khó khăn về tài chính kể từ khi nó được thành lập vào năm 2013, với khoản lỗ 1 triệu bảng mỗi năm trong ba năm qua.

Bố mẹ Công nương Kate, Carole và Michael, cũng từng bị chỉ trích khi bán sản phẩm búp bê zombie lấy mô phỏng hình ảnh Công nương Diana quá cố. 

Sau khi bị phản ứng dữ dội, họ buộc phải gỡ sản phẩm trên hệ thống websites bán hàng của công ty mình.

fyf7zyv7qbtgneepgjhr-1558231674124450728358

Gần đây, tin đồn ly hôn của công nương Kate cũng đang khiến dân mạng xôn xao. 

Một số trang tin còn cho hay, Công nương Kate từng nhốt mình trong phòng tắm một tiếng đồng hồ tại nhà mẹ đẻ, bỏ ăn nhiều ngày vì lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình tan vỡ. 

Thậm chí, mới đây, theo nhiều trang tin nước Anh, cặp đôi hoàng gia này đã liên hệ với luật sư để tư vấn chuyện ly hôn.

Thậm chí, tạp chí Globe của Mỹ còn nói rằng, Nữ công tước xứ Cambridge cảm thấy bị sỉ nhục khi chồng phản bội mình và chấp nhận ly hôn, giành quyền nuôi con.